Cash24 – Đăng ký vay tiền online nhanh
Vay tiền Online nhanh. Lãi suất thấp, giải ngân trong ngày, bảo mật. Vay đơn giản sau vài phút. Hỗ trợ toàn quốc.
Vay tiền online chỉ cần CMND và thẻ ATM
Đối tác tài chính tiêu dùng hàng đầu với các khoản vay lên đến 10 triệu, cùng lãi suất ưu đãi, chỉ với 5 phút...
Vay tiền nhanh online 24/24
Vay tiền online chuyển khoản, Vay tiền trực tuyến lãi suất 0.Vay online nhanh 24/7, hoàn thành đơn đăng ký chỉ trong 5 phút
Đăng ký mở thẻ tín dụng - VIB
Trải nghiệm tuyệt vời cùng 8 loại thẻ tín dụng VIB Mastercard, mọi chi tiêu mua sắm trở nên dễ dàng hơn. Hãy mở thẻ để nhận nhiều ưu đãi

Quảng cáo bán hàng online trên kênh nào hiệu quả nhất

Discussion in 'Sản Phẩm Tổng Hợp từ Máy tính' started by phamanhphu0912, Jun 7, 2021.

 1. Trong kinh doanh, quảng cáo là hình thức trả phí giúp khách hàng biết đến doanh nghiệp và sản phẩm của bạn. Tuy nhiên, làm thế nào để áp dụng hình thức này một cách tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả nhất thì vẫn là câu hỏi khiến nhiều người đau đầu. Để đạt được điều này, việc lựa chọn kênh quảng cáo bán hàng online hiệu quả vô cùng quan trọng. Quảng cáo bán hàng online trên những kênh nào hiệu quả nhất? Bạn đã biết chưa?

  Quảng cáo bán hàng online trên Facebook
  Facebook là một trong những kênh bán hàng online hiệu quả nhất hiện nay vẫn được nhiều người đầu tư áp dụng, bên cạnh Instagram và Shopee. Chính vì đây là kênh bán hàng hiệu quả nên rất đáng để đầu tư quảng cáo bán hàng trên Facebook.

  Facebook có sẵn một lượng khách hàng tiềm năng phù hợp với sản phẩm mà bạn cung cấp. Nếu có cách bán hàng online hiệu quả trên facebook thì doanh số của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng, mang đến rất nhiều điểm tích cực trong kinh doanh.

  Ngoài kênh bán hàng online kể trên thì hiện nay bán hàng online trên các mạng xã hội như insragram hay bán hàng online trên shopee- sàn thương mại điện tử cũng rất phổ biến và mang đến hiệu quả cao mà chi phí quảng cáo cũng rất phải chăng.

  [​IMG]

  Mỗi kênh bán hàng sẽ trở thành 1 điểm chạm giúp cửa hàng của bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng, từ đó tăng độ phủ của thương hiệu, mở rộng thị trường và gia tăng doanh số
  • Bán hàng online dễ dàng với một website TMĐT được thiết kế ấn tượng, đẹp mắt
  • Bán hàng tại cửa hàng nhanh chóng, tiện lợi với phần mềm bán hàng online S2Retail chuyên nghiệp
  • Bán hàng trên Facebook hiệu quả với giải pháp quản lý comment/ inbox tập trung
  • Bán hàng trên các sàn TMĐT Shopee, Lazada... với giải pháp quản lý tồn kho và đơn hàng tập trung
  Quản lý hệ thống kênh bán hàng tập trung
  Nhờ khả năng kết nối đồng nhất các kênh bán hàng, phần mềm bán hàng online S2Retail giúp doanh nghiệp quản lý tồn kho, đơn hàng và khách hàng tại 1 nơi, mọi thông tin thay đổi đều được cập nhật theo thời gian thực.
  • Thay đổi về giá, số lượng hàng hoá,... trên phần mềm bán hàng online S2Retail sẽ được tự động cập nhật lên các kênh.
  • Nắm bắt chi tiết số lượng tồn kho của từng loại hàng hóa trên từng kênh bán hàng.
  Quy trình xử lý đơn hàng chuyên nghiệp
  Phần mềm bán hàng online S2Retail trở thành điểm trung chuyển, tiếp nhận và xử lý đơn hàng từ tất cả các kênh, giúp cửa hàng tiết kiệm đến 30% chi phí vận hành, giảm tối đa chi phí nhân lực tiếp nhận và xử lý đơn hàng khi bán hàng đa kênh.
  • Đơn hàng từ các kênh trực tiếp đổ về trung tâm hệ thống để nhân viên rà soát, xử lý đơn hàng, in vận đơn và giao hàng.
  • Tự động trừ kho khi có giao dịch phát sinh trên bất kỳ kênh nào.
  • Tự động cập nhật và quản lý chi tiết mọi trang thái đơn hàng
  Kiểm soát hoạt động kinh doanh với hệ thống báo cáo chính xác
  Với hệ thống báo cáo chi tiết cho từng kênh bán hàng, phần mềm bán hàng online S2Retail giúp doanh nghiệp nắm bắt chính xác tình hình kinh doanh của từng kênh. Từ đó đưa ra định hướng kinh doanh cụ thể.
  • Báo doanh thu, lãi lỗ, hàng tồn kho... chi tiết theo từng kênh bán hàng
  • So sánh hiệu quả kinh doanh từng kênh dễ dàng với hệ thống báo cáo biểu đồ trực quan
  • Tự tạo ra các báo cáo mới phù hợp với nhu cầu của cửa hàng
  • Tiết kiệm chi phí hiệu quả
  Phần mềm bán hàng online S2Retail giúp chủ shop thể tiết kiệm rất nhiều chi phí đảm nhiệm từng khâu riêng lẻ trong hoạt động kinh doanh hiệu quả. Đăng ký dùng thử hoàn toàn miễn phí TẠI S2retail.vn để trải nghiệm.

  Phần mềm bán hàng online S2Retail sẽ làm cho cửa hàng bạn hoàn toàn hài lòng với những giải pháp toàn diện giúp thương hiệu của bạn phát triển mạnh mẽ.
  Hy vọng rằng sau bài viết này các bạn đã có cái nhìn tổng quan phần mềm bán hàng online S2Retail hiệu quả nhất. Tùy thuộc vào mục tiêu cũng như đặc điểm của từng doanh nghiệp, mà lựa chọn phần mềm phù hợp nhất cũng như mang đến sự hài lòng và tiện lợi nhất cho bạn.
   

Share This Page