Cash24 – Đăng ký vay tiền online nhanh
Vay tiền Online nhanh. Lãi suất thấp, giải ngân trong ngày, bảo mật. Vay đơn giản sau vài phút. Hỗ trợ toàn quốc.
Vay tiền online chỉ cần CMND và thẻ ATM
Đối tác tài chính tiêu dùng hàng đầu với các khoản vay lên đến 10 triệu, cùng lãi suất ưu đãi, chỉ với 5 phút...
Vay tiền nhanh online 24/24
Vay tiền online chuyển khoản, Vay tiền trực tuyến lãi suất 0.Vay online nhanh 24/7, hoàn thành đơn đăng ký chỉ trong 5 phút
Đăng ký mở thẻ tín dụng - VIB
Trải nghiệm tuyệt vời cùng 8 loại thẻ tín dụng VIB Mastercard, mọi chi tiêu mua sắm trở nên dễ dàng hơn. Hãy mở thẻ để nhận nhiều ưu đãi

Review các loại máy hàn miệng túi liên tục có in date hiện nay

Discussion in 'Chợ thiết bị, điện, điện tử' started by thietbim5sdonggoi, Oct 25, 2019.

 1. thietbim5sdonggoi

  thietbim5sdonggoi New Member

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy hàn miệng túi tích hợp in date khác nhau. Nhằm cung cấp cho những người mới biết đến máy hàn miệng túi liên tục có in date, tôi sẽ kể tên, giới thiệu và đánh giá 3 dòng máy này trên 2 tiêu chí: tính năng cùng những lưu ý khi sử dụng.

  Hotline: 0944 010 055 - 0943 699 279

  ---------------------------

  [​IMG]


  Máy hàn miệng túi liên tục là thiết bị đóng gói chuyên dụng trong ngành công nghiệp đóng gói. Với khối lượng công việc ngày càng nhiều như hiện nay thì việc tạo ra những thiết bị 2 trong 1 ngày càng phổ biến, trong đó có máy hàn miệng túi liên tục có in date.
  Nhằm cung cấp cho những người mới biết đến loại thiết bị này, tôi sẽ kể tên, giới thiệu và đánh giá 3 dòng máy này trên 2 tiêu chí: tính năng cùng những lưu ý khi sử dụng thiết bị.

  1/ Máy hàn miệng túi liên tục có in date FRM 980 A 650W


  [​IMG]

  Máy hàn miệng túi liên tục FRM-980A indate

  Đầu tiên sẽ là dòng máy hàn miệng túi FRM-980A với các đặc điểm đáng nói sau:
  - Vỏ sơn tĩnh điện: đây là nhược điểm duy nhất của FRM-980A, bởi lẽ, vỏ sơn tĩnh điện sẽ nhanh bị gỉ sét hoặc không sử dụng để đóng gói được một số loại vật phẩm có tính oxy hóa cao như muối,... hay để đóng gói các loại thực phẩm tại các cơ sơ sở sản xuất có yêu cầu về Vệ sinh ATTP. Người dùng nên cân nhắc yếu tố này trước khi quyết định mua FRM-980A


  [ Series-01 ] - Giới thiệu máy hàn miệng túi liên tục FRM-980A - In Date


  - Tốc độ dán túi nhanh: Năng suất làm việc cao với công suất 650W số lượng hàn và in ngày lên miệng túi cao cấp 2 đến 3 lần so với máy hàn túi bằng tay.
  - Đặc biệt, loại máy hàn miệng túi liên tục có in date này có chức năng đóng gói tự động với băng truyền đóng gói liên tục. Hệ thống kiểm soát nhiệt độ bằng điện tử dễ sử dụng và hệ thống băng chuyền chuyển hàng tự động.


  2/ Máy hàn miệng túi liên tục SFR-980 620W (Mã cũ FRM-980)


  [​IMG]

  Máy hàn miệng túi liên tục dạng nằm ngang SFR-980
  - Thiết kế tương tự máy hàn miệng túi liên tục SF-150, nhưng tích hợp được thêm tính năng in date, máy được thiết kế đẹp, thẩm mỹ, nhỏ gọn không rườm rà, dễ di chuyển. - -- Máy hàn được làm với chất liệu INOX chịu được nhiệt độ cao. Đặc biệt, không dễ gỉ sét đảm bảo an toàn cho việc đóng gói lương thực, thực phẩm.  [​IMG]  - Máy hàn miệng túi cho đường hàn đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao, mức độ chắc chắn cao, độ rộng đường hàn có thể điều chỉnh từ 6m đến 10mm và độ dày có thể tùy chỉnh từ 0.02mm ~1 mm tùy thuộc vào chất liệu túi hàn.  [​IMG]

  [​IMG]

  Cận cảnh SFR-980

  - Khách hàng có thể in chìm (sử dụng mực in) ngày tháng, ngày sản xuất cũng như hạn sử dụng lên trực tiếp trên bao bì.  [​IMG]

  Hộp các ký tự in date

  3/ Máy hàn miệng túi liên tục có in date FRD 1000 770W

  [​IMG]  [​IMG]

  Máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng và dạng nằm có in date FRD-1000 II  - FRD 1000 Có 2 dạng máy: Dạng đứng/ nằm để cho người dùng lựa chọn tùy thuộc vào hình dáng túi, vật phẩm đựng trong túi.
  - Máy hàn miệng túi liên tục có in date FRD-1000 II sử dụng công nghệ mới có in date chìm trong khi hàn túi. Với các kí tự rõ ràng và dễ thấy, màu sắc mực in có thể lựa chọn, in ngay lập tức và nhanh khô với độ dính mạnh mẽ.  [​IMG]  - Công suất của FRD-1000 II cao hơn hẳn so với 2 loại máy hàn miệng túi ở trên, có thể hàn được tất cả các loại túi nhựa, túi giấy bạc,.... với dây chuyền tự động và có bộ phận căn chỉnh đường hàn, tạo sự nhất quán cho tất cả các bao bì. Đây là loại máy rất đáng để mua.

  Có thể thấy rằng, có đến 3 loại máy hàn miệng túi liên tục có in date khác nhau với những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. Những sự đánh giá ở đây đều là những ý kiến chủ quan, dựa theo ý kiến riêng của tôi - người đánh giá.
  Hãy nhớ rằng không phải loại máy hàn miệng túi nào tốt nhất thì mình nên sử dụng loại đó. Thay vào đó, hãy chọn cho mình chiếc máy hàn miệng túi phù hợp với loại túi, phù hợp nhu cầu sử dụng của bạn, môi trường sử dụng và mức chi phí hợp lý với bạn.  [​IMG]  Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  Thiết bị Đóng gói - Cty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s
  1. Website: https://maymocdonggoi.vn/
  2. Số điện thoại: 0944 010 055 - 0943 699 279
  3. Địa chỉ: 23, Đường số 2, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  (Nguồn bài viết: https://maymocdonggoi.vn/tin-tuc-m5...n-mieng-tui-lien-tuc-co-in-date-hien-nay.html)
   
 2. ngocmai221

  ngocmai221 Member

  tạp dề jean 2019 MỚI NHẤT
   
 3. ngocmai221

  ngocmai221 Member

  tạp dề bartender 2019 MỚI NHẤT
   

Share This Page