Loading...

Sân tennis uy tín đạt tiêu chuẩn quốc tế - Trình Thuận Phát

Discussion in 'Xây dựng - Nội thất' started by huyenngoc.24971, Jun 1, 2019.

 1. huyenngoc.24971

  huyenngoc.24971 New Member

  TTP là đơn vị thiết kế và thi công sân tennis chuẩn quốc tế độc quyền tại Hồ Chí Minh đáp ứng nhu cầu tốt nhất nhất. Do đó Trình Thuận Phát có rất nhiều điểm gì mà khiến nhà đầu tư lựa chọn:

  - Kích thước dành cho sân tennis đó là điều mà chúng ta quan tâm nhất hiện nay. mang mỗi loại nó có nhiều kích thước không giống nhau như: kích thước 17.07x34.77m đây là sân tennis theo tiêu chuẩn quốc tế còn sân gia đình 16.46x33.53m nhỏ phù hợp nhỏ

  - Phía sân tennis: cách chọn phía sân phải phù hợp không để người chơi tennis bị lóa mắt. Phải xem hướng mặt trời mọc để lựa chọn sân phù hợp.

  - Độ dốc: mặt sân được có phương dốc theo phương nằm ngang. Độ dốc mặt sân cứng i = 0.83% - 1% ( Theo tiêu chuẩn quốc tếITF).

  - Độ phẳng: đây chính là một giai đoạn chú trọng khá khó khăn khi thi công sân tennis. Người ta phải chú ý không cho để nước cô đọng trên mặt sân khá lâu, dẫn đến rêu mốc, hư hỏng nhanh chóng. Dẫn đến bảo trì tốn kém.

  TTP là công ty có thể cung cấp nhu cầu của đối tác một mẹo nhanh chóng. Cam kết quá trình hoàn thiện và xử lý tốt nhất. Tuy nhiên bảo hành dịch vụ luôn được chúng tôi chú trọng giúp đối tác tiết kiệm nhất.

  Adress: Số 131 Huynh Ngoc Du, P. Hoa Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

  Hotline: 0888.499.839
   

Share This Page