Loading...

SUNGROUP lần đầu chào làng siêu phẩm Sun Onsen Village

Discussion in 'Mua - Bán nhà' started by hienpq, Jan 15, 2021.

 1. hienpq

  hienpq Member

  Trưng bày lân cận Yoko Onsen Quang Hanh, khu nghỉ dưỡng khoáng nóng đẳng cấp và sang trọng nhật bản Sun Onsen Village Limited Edition chính thức đưa đến Tháng 1 năm 2021. Đó là lần thứ nhất SUNGROUP reviews ra Thị phần dòng Bất Động Sản Nhà Đất phiên bản số lượng giới hạn với chỉ độc tôn 180 căn có dòng khoáng nóng Quang Hanh quý và hiếm đem vào từng biệt thự.

  Nấc thang thăng hoa giá trị sống
  liên tiếp đứng vị trí số 1 xu hướng du lịch và chăm bẵm sức khỏe bằng dòng khoáng nóng tại VN, bắt đầu năm 2021, Sun Property Group – member của TĐ Sun Group chào làng công bố Tổ hợp biệt thự khoáng nóng quí phái với tên thường gọi “Sun Onsen Village Limited Edition” tại Quang Hanh, Cẩm Phả, tỉnh quảng ninh. Đặc biệt quan trọng, tổ hợp đó sẽ nơi trưng bày tại trung tâm thị trấn du lịch khoáng nóng đẳng cấp nhật bản do SunGroup đầu tư.
  Trên tổng quy mô 9,1ha, Sun Onsen Village Limited Edition bao gồm độc tôn 180 căn biệt thự khoáng nóng, đầu tư và quy hoạch thành 2 phân khu là Yoko Villas và Yama Villas. Điều làm nên giá trị cho dòng biệt thự phiên bản giới hạn này là: 100% những căn biệt thự đều được dẫn trực tiếp nguồn khoáng nóng Quý giá từ thiên nhiên Quang Hanh vào tận nơi.
  Tính đến nay, đấy là mạch khoáng tắm độc tôn được cấp phép khai khác tại Quang Hanh. Với hàm lượng cao chất khoáng và những nguyên tố vi lượng hữu dụng cho sức đề kháng, mạch khoáng quý hiếm này được những Chuyên Viên việt nam và Japan đều đánh giá và nhận định rất to lớn về chất lượng. Cụ thể chi tiết, khoáng Quang Hanh là nguồn khoáng mặn với nhiều ion Na+; Cl-; axit metasilic, axit boric và đặc biệt hàm lượng Brom rất cao; được chứng tỏ là đem lại tác dụng tốt cho sức đề kháng và điều trị bệnh.
  [​IMG]
  Phối cảnh kiệt tác Sun Onsen Village Limited Edition.
  Sun Onsen Village - Limited Edition đầu tư và quy hoạch 3 loại hình sản phẩm: biệt thự tứ lập, song lập, đơn lập. Để Gia Công hóa quyền lợi chăm sóc sức khỏe và niềm tin từ liệu pháp tắm khoáng nóng, người Nhật luôn thực hiện đúng tiến trình tắm onsen với các bước: tắm tráng – ngâm khoáng nóng – xông nóng và ngã ngũ bằng xông lạnh hoặc ngâm lạnh.
  Với có nhu cầu mang lại giá trị Trải Nghiệm phong cách nhất cho người chủ tương lai, Sun Group kiến thiết xây dựng không hề thiếu các hệ thống bể/ phòng cho cả những biệt thự ở đây. Riêng các căn biệt thự đơn lập sẽ sở hữu được thêm phòng massage và nguồn khoáng tắm tại phòng nghỉ master, nâng hạng đẳng cấp cho chủ chiếm hữu.
  Thấm đẫm tinh thần Japan trong từng Trải Nghiệm, tổ hợp được thiết kế theo phong cách kiến trúc chuẩn Nhật, biểu hiện từ kiến trúc biệt thự, nội ngoại thất đến phong cảnh sân vườn. Hài hòa ngôn từ bản vẽ xây dựng tinh tế mà tối giản đặc thù của đất nước Mặt trời mọc với vạn vật thiên nhiên nguyên sơ với núi rừng ven vịnh biển của Quang Hanh, theo từng bước chân Trải Nghiệm của chủ nhân tương lai là những khu vườn thiền tịnh, hồ cá Koi, cây bonsai, cầu gỗ, đường dạo xếp đá …đầy thư giãn và giải trí. Xen giữa các căn biệt thự là không hề thiếu nhà hàng, Clubhouse, Nhà văn hóa, lối dạo bộ … quí phái Nhật.
  Sun Onsen Village Limited Edition với giá trị độc bản và đẳng cấp đang rất được định hình là mảnh ghép quan trọng hình thành nên “thị trấn nghỉ dưỡng sang trọng Nhật Bản” mà SUNGROUP tận tâm thi công tại mảnh đất nền Cẩm Phả.
  tại đây, cùng theo với Yoko Onsen Quang Hanh đang đi vào vận hành và quản lý và Sun Onsen Village Limited Edition mới công bố, hệ sinh thái xanh Sun Group sẽ được sau đó với Tổ hợp công viên vui chơi giải trí chủ đề khoáng nóng; Bệnh viện chăm sóc sức khỏe hồi phục tác dụng cao cấp Nhật Bản; Khu resort 5 sao; các câu lạc bộ cho tất cả những người cao tuổi và tổ hợp nhà phố Thương Mại, biệt thự quí phái nhật bản.
   

Share This Page