Loading...

Swanbay triển khai mục tiêu tăng trưởng khối hệ thống tiện ích sống đẳng cấp quốc tế

Discussion in 'Mua - Bán nhà' started by hienpq, Jul 10, 2019.

 1. hienpq

  hienpq New Member

  Lựa chọn không gian sống đẳng cấp và sang trọng, phối hợp nhiều tiện ích chuẩn nước ngoài để đã đạt được cuộc sống thuận tiện đang là xu hướng của những quý khách hàng thành đạt. Nhằm mục tiêu triển khai mục tiêu chiến lược tăng trưởng hệ thống tiện ích cao cấp để đem đến quí phái sống chưa từng có cho dân cư, SwanCity đã không ngừng nghỉ kiến thiết, tìm kiếm và hợp tác và ký kết cùng các đối tác doanh nghiệp lớn để hội tụ đầy đủ tiện ích vương giả nhất.
  Thị Trường Bất Động Sản nước ta trong năm gần đây đã có sự biến đổi về lượng, không thể là việc tăng trưởng các dự án với các tiện ích đơn giản để phục vụ nhu yếu tối thiểu của dân cư. Mà hơn hẳn, những tên thương hiệu BĐS Nhà Đất lớn nghiên cứu rất kỹ về yêu cầu của Thị phần, thấu hiểu những có nhu cầu của các khách hàng tiềm năng để hoàn toàn có thể mang lại sự hài lòng tối đa cho dân cư. Vì thế, lân cận việc chú tâm quan trọng phát triển dự án, góp vốn đầu tư khối hệ thống tiện ích đồng nhất còn là sự tôn vinh chất lượng của các tiện ích. Bởi vì, yêu cầu của dân cư hiện đại không chỉ là sử dụng những tiện ích rất cần thiết mà là thông qua khối hệ thống tiện ích để tiếp nhận những Trải Nghiệm mớ lạ và độc đáo đưa về sự tiện nghi và cảm xúc thoải mái và dễ chịu nhất.
  [​IMG]
  khu phố Thương Mại tại SwanBay Le Centre được tăng trưởng nhờ có SwanCity
  Ngay từ đầu, phương châm của SwanCity không chỉ có tạo sức sống năng động cho các dự án mà còn mong muốn tạo nên đẳng cấp và sang trọng sống, tích điện riêng và giá trị hạnh phúc cho cư dân.
  chiến lược của SwanCity đã được Thị phần chứng nhận và các Chuyên Viên nhận định và đánh giá cao, TP SwanPark và KĐT nghỉ dưỡng SwanBay đang thực hiện mục tiêu kiến tạo cộng đồng và cuộc sống niềm hạnh phúc cho cư dân. Vì lẽ đó, đi đôi với việc đẩy mạnh quy trình xây đắp, SwanCity tích cực và lành mạnh thao tác với các đối tác để thực hiện chiến lược phát triển tiện ích tại những dự án một cách bài bản và đồng hóa nhằm mục tiêu tạo ra sự cải tiến vượt bậc cho Thị phần.
  chi tiết, SwanCity đồng loạt và liên tục thực hiện những hoạt động ký cam kết liên kết kinh doanh với những đối tác doanh nghiệp trong ngành F&B để tạo ra những chuỗi Thương Mại Dịch Vụ siêu thị nhà hàng phục vụ cho dân cư đã vào sống tại SwanBay. Những quán ăn đã được mở tại SwanBay như Lotteria, Gin House và những nhà hàng thời thượng khác mang về Thương Mại & Dịch Vụ thời thượng và đa chủng loại cho dân cư. Đó là chuỗi nhà hàng quán ăn mà trước đây ít người nghĩ tới sẽ hiện hữu tại Nhơn Trạch, Đồng Nai.
  không chỉ vậy, SwanCity còn minh chứng cho quý khách, Thị phần và các đối tác doanh nghiệp thấy rõ tiềm năng hiện thực các ý tưởng tăng trưởng SwanBaySwanPark thành các Khu đô thị mũi nhọn tiên phong trong việc thi công chất lượng sống chuẩn nước ngoài. Nơi nào có chất lượng sống đảm bảo, tiện ích quí phái hiện diện chứng minh và khẳng định nơi đó sẽ tạo nên sự thu hút cộng đồng cư dân tới sinh sống.
  SwanPark – Thành Phố tích hợp đa-zi-năng được tăng trưởng nhờ có SwanCity
  các tên thương hiệu F&B như Phở 24, câu lạc bộ bia Qingtao theo phong cách bar, Brand Name bánh ngọt và ẩm thực Pháp Saint Honore… đã tạo dựng được vị thế trên Thị phần, cam đoan giá tốt trị trong tâm trí khách hàng, sắp tới sẽ tiến hành hiện diện tại những dự án của SwanCity. Với tiềm năng phát triển và định hình cộng đồng dân cư cao cấp, những ông lớn về công nghệ cũng đã và đang thực thi hoàn tất giấy tờ thủ tục hợp tác ký kết để tăng trưởng công sở kinh doanh, trình làng mặt hàng mới toanh tại các dự án.
  tại những dự án SwanBay và SwanPark nơi đẳng cấp và sang trọng sống châu âu được định hình ngay từ các ý tưởng đầu tiên của nhà phát triển, chính vì vậy các tiện ích Dịch Vụ Thương Mại góp thêm phần sâu sát sức khoẻ, Giáo dục đều được ưu ái phát triển. Đó là Nguyên Nhân SwanCity lựa chọn KinderWorld một tập đoàn giáo dục và đào tạo đến từ Nước Singapore để bắt tay hợp tác phát triển các trường học từ mần nin thiếu nhi đến trung học. Không chỉ có thế, trong đầu tư và quy hoạch dự án, diện tích dành riêng cho y tế được sắp xếp một cách hài hòa và hợp lý. Đời sống người dân nâng cao, nhu cầu về chăm bẵm, phục sinh sức khoẻ chất lượng âu lục được đặc biệt quan trọng quan tâm.
  tiếp đây, SwanCity sẽ đón chào Brand Name bệnh viện nước ngoài phát triển những khu khám chữa bệnh đa khoa đặc biệt ưu tiên nhi khoa và sản khoa và những Quanh Vùng dành riêng cho việc chăm bẵm sức khoẻ, hồi sinh tính năng phối hợp nghỉ dưỡng…
  Việc phát triển các tiện ích nội khu sẽ mang tới cho cư dân sự tiện lợi trong hoạt động và sinh hoạt, chẳng cần dịch rời đâu xa vẫn hoàn toàn có thể sử dụng, chi tiêu và sử dụng những sản phẩm, Thương Mại Dịch Vụ rất tốt. Toàn bộ sẽ khởi tạo không gian sống năng động, ngày càng tăng sự hưởng thụ và làm ra kết nối với nhau thành một xã hội văn minh, đầy sức sống.
  SwanCity là tên thương hiệu phát triển bất động nước ngoài có vận tốc phát triển nhanh số 1 việt nam với 2 dự án lớn là SwanBay và SwanPark tại Đồng Nai. Trong tháng 5 vừa mới đây SwanCity đã được Tôn Vinh tại giải thưởng International Property Award 2019 - 2020 (Giải thưởng BĐS nước ngoài 2019 – 2020) thuộc danh mục phần thưởng BĐS Châu Á với giải thưởng phát triển căn hộ cao cấp việt nam giành riêng cho SwanBay và phần thưởng phát triển khu phức hợp ở VN giành riêng cho SwanPark.
  Với các hoạt động đang triển khai và những dự tính đang đến, SwanPark Đồng Nai đã trở thành những biểu tượng đặc biệt của sự tiến lên Thị Trường Bất Động Sản theo chiều sâu và bền vững.
   

Share This Page