Loading...

Tìm hiểu về chương trình định cư Mỹ diện bảo lãnh anh chị em

Discussion in 'Sim số' started by rosyamerica124, Oct 1, 2019.

 1. rosyamerica124

  rosyamerica124 New Member

  Hồ sơ của mọi người sẽ tiếp tục được xử lý cho đến lúc nào mà anh, chị, em của của người bảo lãnh được sắp xếp phỏng vấn tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán Mỹ, khu vực hiện tại mà anh, chị, em của người đăng ký đang cư trú. Với thị thực F4, công dân Việt Nam được phép đoàn tụ cùng anh/ chị/ em của mình tại nước Mỹ thông qua con đường bảo lãnh định cư Mỹ. Đọc hơn: Cập nhật visa định cư Mỹ f4 diện bảo lãnh anh chị em năm 2019

  [​IMG]

  Định cư Mỹ xin visa F4

  Bảo lãnh định cư Mỹ diện anh chị em là gì?

  Trong số những diện bảo lãnh định cư Mỹ phổ biến nhất hiện nay thì bảo lãnh định cư Mỹ diện anh chị em đang rất được tìm hiểu bởi lẽ các thủ tục có phần đơn giản hơn các diện khác. Theo quy định của Lãnh sự quán Hoa Kỳ, một người muốn bảo lãnh định cư anh chị em mình qua Mỹ thì trước hết người đó phải là công dân định cư Mỹ. Đây là yếu tố đầu tiên quyết định việc mở hồ sơ bảo lãnh. Thông thường hồ sơ về vấn đề bảo lãnh định cư Mỹ diện anh chị em sẽ được sắp xếp theo diện ưu tiên F4. Ngay sau khi đơn bảo lãnh được xét duyệt, Trung Tâm Chiếu Kháng Quốc Gia là nơi tiếp nhận hồ sơ của bạn ngay khi mà đơn bảo lãnh được xét duyệt xong.

  Điều kiện để công dân Mỹ có thể bảo lãnh định cư Mỹ cho anh chị em.

  – Công dân Mỹ ít nhất 21 tuổi mới có thể nộp hồ sơ bảo lãnh anh chị em đến sống tại Hoa Kỳ. Thường trú nhân không thể bảo lãnh anh chị em đến định cư tại Hoa Kỳ.

  – Công dân Mỹ phải chứng minh được mối quan hệ của họ với người được bảo lãnh là anh chị em với nhau. Anh chị em ở đây được định nghĩa là họ có cùng cha cùng mẹ sinh ra hoặc ít nhất là cùng cha hoặc cùng mẹ.

  • Trong trường hợp bảo lãnh anh chị em cùng mẹ thì không có bất cứ đòi hỏi gì khác.
  • Trong trường hợp bảo lãnh anh chị em cùng cha mà người cha đó không có hôn thú với người mẹ thì người cha đó phải chứng minh đã có những hành động công nhận mối quan hệ cha con với 2 anh chị em này.
  Làm hồ sơ bảo lãnh là bước quan trọng nhất trong quy trình bảo lãnh định cư Mỹ diện anh chị em.

  Đi định cư Mỹ diện anh chị em bảo lãnh hay còn gọi là diện F4 dưới sự bảo lãnh của anh em là công dân mỹ, để có thể bảo lãnh và xin visa định cư mỹ thành công thì bước đầu tiên bạn phải hoàn thành bộ hồ sơ của mình chi tiết tại Định Cư Toàn Cầu.

  [​IMG]

  Định cư Mỹ diện bảo lãnh

  Một bộ hồ sơ bao gồm tất cả các loại giấy tờ sau:

  + Đơn I-130 bạn phải hoàn thành ngay ban đầu
  + Bản sao giấy khai sinh của bạn và người bảo lãnh
  + Bản sao hộ chiếu và quốc tịch khai sinh mỹ của người bảo lãnh
  + Bản sao xác nhận đổi tên của người bảo lãnh nếu có.

  Quyền lợi gia đình bạn được hưởng khi bảo lãnh định cư Mỹ diện anh chị em.

  – Quyền lợi đầu tiên có thể kể đến đó là có thể ở bất kì nơi nào trong 50 bang của Mỹ click ngay để xem các chương trình định cư Mỹ diện EB5
  – Tiếp đến, có quyền sở hữu hợp pháp tất cả những gì mà công dân Mỹ có quyền, bao gồm: nhà cửa, xe cộ, súng (tùy vào quy định của mỗi bang)…

  – Có cơ hội làm việc bình đẳng , được ứng tuyển tại bất cứ công ty nào ở Mỹ mà không phân biệt ngành nghề, giờ giấc làm việc (ngoại trừ những công ty đặc biệt, chỉ thuê lao động công dân Hoa Kỳ).

  – Người giữ Thẻ xanh có thể bảo lãnh vợ/ chồng và con cái (dưới 21 tuổi, chưa lập gia đình) để cùng có được Thẻ xanh.
  – Nếu người phụ thuộc (vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi, chưa lập gia đình) của một người đăng kí chương trình định cư, dù người đăng kí đó có qua đời hay thất nghiệp thì người phụ thuộc vẫn giữ được Thẻ xanh và duy trì Thẻ xanh vĩnh viễn.

  Đối với tất cả hồ sơ, tất cả những giấy tờ bạn làm để xin visa đi định cư Mỹ diện anh chị em, bạn phải luôn cẩn trọng, tỉ mỉ bởi vì khi bạn nộp lên đại sứ quán Mỹ thì họ sẽ xem xét rất kỹ lưỡng và chặt chẽ. Lưu ý để rút ngắn thời gian định cư Mỹ thì bạn phải chuẩn bị hồ sơ trước 6 tháng để tránh trường hợp hồ sơ bị thiếu giấy tờ thì bạn có thể bổ sung nhanh chóng. Xem ngay tại dinhcutoancau.com để biết thêm chi tiết. Bạn phải sắp xếp những giấy tờ theo đúng trình tự để thể hiện bạn là người cẩn thận chu đáo, phải đảm bảo rằng những giấy tờ bạn cấp lên đại sứ quán mỹ là hàng thật, không phải giả hay có sự dối trá. Và đặc biệt quan trọng bạn phải tránh trường hợp bị hoãn buổi phỏng vấn vì bất cứ lý do gì vì như thế cơ hội cho buổi phỏng vấn lần sau là rất thấp.
   
 2. hoiang1985

  hoiang1985 Member

  Địa chỉ chuyên bán kính măt nam - điện thoại cổ- mặt dây chuyền phật bản mệnh - nhẫn phong thủy giá rẻ hàng buồm tại hà nội giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc đảm bảo uy tín
  https://xem-tu-vi-tuoi-ky-suu-2009.blogspot.com  [​IMG]
   
 3. tientet2020

  tientet2020 Member

  Giới Thiệu Về Đồng Tiền Xu Con Chuột Mạ Bạc Úc Phát Hành

  Lì xì là một phong tục, một nét đẹp văn hóa độc đáo của nhiều nước, đặc biệt là đối với người Việt Nam.
  Cách đây vài năm, khi tiền xu còn là một loại tiền thông dụng thì nó cũng được sử dụng làm tiền lì xì. Và những đứa trẻ thì rất thích những đồng xu để trong túi kêu leng keng này. Tuy nhiên, những năm gần đây thì tiền xu không còn được dùng nhiều nữa.
  Do đó, để tìm lại sự thích thú từ những đồng xu, chúng tôi đã đưa ra thị trường loại tiền xu hình con chuột. Với những đồng xu con chuột vô cùng độc đáo này, nó thích hợp là một trong những loại tiền lì xì đầu năm thú vị nhất.

  [​IMG]

  1. Thông tin về xu in hình con chuột mạ bạc 2020

  Đường kính xu con chuột mạ bạc : 40mm x 3mm (gấp đôi tiền xu 5.000đ của Việt Nam)

  Cân Nặng tiền xu in hình con chuột mạ bạc : 1 oz Gold, tương đương 31,1 Grams.

  Chất Liệu của xu hình con chuột mạ bạc : Niken mạ bạc độ dày 2 micromet, hết sức tinh xảo và ống ánh.

  [​IMG]

  Ảnh tiền xu con chuột mạ bạc do Úc phát hành 2020

  2. Ý nghĩa phong thủy về tiền xu con chuột mạ bạc

  - Mặt trước tiền xu in hình con chuột mạ bạc là hình ảnh 2 chú chuột đang ăn quả ngô (bắp) thể hiện nơi đây là đầy đủ thức ăn, của cải dồi dào. Ý nghĩa phong thủy mang đến nhiều của cải, vật chất khi tặng nhau & trưng xu con chuột mạ bạc trong nhà. Đi kèm là hình ảnh chữ Tý được viết bằng tiếng hoa ngữ.

  - Mặt sau của tiền xu hình con chuột mạ bạc do hình ảnh Nữ Hoàng

  Elizabeth II người phụ nữ Khối Liên Hiệp Anh Quốc bao gồm 53 quốc gia. Được chạm khắc 3D tăng thêm vẻ đẹp và ý nghĩa của đồng xu hình con chuột mạ bạc này.
  [​IMG]


  Ảnh mặt sau tiền xu in hình con chuột mạ bạc 2020

  Với đồng xu con chuột mạ bạc nhà sản xuất vẫn giữ được vẻ đẹp ống ánh thêm công nghệ tráng gướng khi sản xuất đồng xu này. Shop nhận cung cấp sỉ và lẻ xu hình con chuột mạ bạc với giá ưu đãi nhất khi, chi tiết liên hệ 0966.85.0966. Ngoài xu hình con chuột mạ bạc shop còn mẫu tiền 2 usd con chuột, và nhiều mẫu tiền lì xì tết khác bạn có thể tham khảo tại web.

  Lưu Ý: Khi mua xu hình con chuột mạ bạc tại shop quý khách sẽ được tặng kèm hộp đựng xu chọn 1 trong 2 mẫu dưới đây.

  MẪU 1:

  [​IMG]

  MẪU 2:
  [​IMG]
  Kính Chúc Quý Khách Năm Mới Thành Công Và Sức Khỏe

  Website chính : http://tienconchuot.com/
   
 4. hoiang1985

  hoiang1985 Member

  Địa chỉ chuyên bán kính măt nam - điện thoại cổ- mặt dây chuyền phật bản mệnh - nhẫn phong thủy giá rẻ đường đinh tiên hoàng tại hà nội giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc đảm bảo uy tín

  http://dienthoaigiare-hanoi.nuochoanam.top/


  [​IMG]
   
 5. ngocmai221

  ngocmai221 Member

  AG- ĐỒNG PHỤC Bình Thuận cách làm nơ bằng giấy nhún 2020

  [​IMG]
   
 6. ngocmai221

  ngocmai221 Member

  AG- ĐỒNG PHỤC Bắc Ninh may nệm sofa 2020

  [​IMG]
   

Share This Page