Loading...

Tập đoàn Apec bắt tay Wyndham Hotel group đột phá BĐS du lịch

Discussion in 'Mua - Bán nhà' started by hienpq, Feb 25, 2019.

 1. hienpq

  hienpq New Member

  Việc bắt tay với các tập đoàn lớn hàng đầu nhân loại để vận hành và quản lý quản lí Dịch Vụ Thương Mại hotel, du lịch đang là nước cờ lanh lợi của không ít chủ đầu tư dự án BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng.
  Wyndham bắt tay hợp tác cùng Apec Group
  [​IMG]
  Wyndham Hotels Group quản lý chính thức Căn hộ Apec Mandala Wyndham Mũi Né
  Wyndham khách sạn Group (Mỹ) là tập đoàn hotel lớn số 1 nhân loại, có định hướng mở rộng & cải cách và phát triển trên toàn bộ các lục địa. Với gần 40 năm kinh nghiệm, Wyndham hotel Group không những thiết kế xây dựng nên một khối hệ thống phòng ngủ thời thượng ở khắp nơi trên thế giới, mà còn là sự đi lên đồng hóa giữa những cơ quan hotel mà TĐ này sở hữu hay quản lý - điều mà hoàn toàn không một kẻ địch nào có thể sánh được.
  Hiện tại, Wyndham hotel Group sở hữu & cai quản gần 8.000 hotel, tương tự như 7,7% tổng con số phòng nghỉ cao cấp cung cấp trên toàn cầu.
  Các tập đoàn cai quản lừng danh nước ngoài rất nghiêm ngặt trong những việc lựa chọn dự án. Hợp tác và ký kết với các thương hiệu đã có danh xưng & tầm ảnh hưởng trên Thị phần như Wyndham lại càng khó hơn. Họ không những yên cầu dự án có địa thế tốt, mà còn phải được góp vốn đầu tư chỉn chu & sang trọng theo tiêu chuẩn riêng. Suất đầu tư để hotel gắn được Brand Name nước ngoài rất giá cao & chỉ những chủ đầu tư có tiềm lực, có góc nhìn nước ngoài mới táo bạo có những bước đi này.
  [​IMG]
  Wyndham được xếp hạng trong TOP 5 quả đât về vận hành và quản lý hotel
  Biến thành đối tác chiến lược với Wyndham, Apec Group gây ấn tượng với tư duy mới trong việc cải tiến và phát triển BĐS du lịch. Trong những năm gần đây, khi 1 loạt triệu phú BĐS đổ bộ vào các điểm nóng du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc khiến Thị Trường tại những điểm này có phần “bội thực”, thì Apec Group lại Lựa cho chính bản thân một hướng đầu tư mưu trí khi tấn công vào Thị Trường BĐS Nhà Đất tỉnh, những vùng nghỉ dưỡng cấp 2 có tương đối nhiều tiềm năng nhưng không được khai phá với ước mơ chiếm lĩnh Thị Trường này.
  Cuối năm 2018, Dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên chào làng đã lôi cuốn sự gây được sự chú ý của giới góp vốn đầu tư. Nối liền chiến thắng này, đầu năm 2019, Apec Group liên tiếp tạo cho cú huých khi ra mắt hàng loạt căn hộ condotel tại các cung đường thủy đẹp tuyệt thuộc Bình Thuận, Ninh Thuận… trong những số ấy, Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né (Bình Thuận) dù chưa chính thức ra mắt, nhưng đã thu hút sự gây được sự chú ý lớn của những chủ đầu tư.
  lộ diện thời cơ bứt phá BĐS Nhà Đất du lịch
  Trong toàn cảnh lúc này, Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng được gây được sự chú ý nhiều hơn như một tài sản sinh lời cao. Từ đó, ở kề bên việc thực hiện kiến thiết như 1 BĐS chất lượng, khâu quản lí và vận hành, cai quản dự án sẽ giữ một vai trò đặc biệt quan trọng.
  Những nhà vận hành và quản lí dự án có kinh nghiệm sẽ đề ra những kế hoạch cân xứng để dự án đạt công dụng Gia Công về lợi nhuận. Đó là Lý Do Apec Group tìm đến Wyndham để bắt tay hợp tác thực hiện quản lí những dự án của tập đoàn lớn.
  Cái bắt tay giữa Apec Group với Wyndham giúp các dự án BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng của tập đoàn lớn làm theo những lao lí vận dụng đồng bộ cho tất cả khối hệ thống, luôn duy trì được chuẩn mức & chất lượng quốc tế.
  [​IMG]
  Dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên - “thỏi nam châm” lôi cuốn góp vốn đầu tư năm 2018
  “Khách sạn vận hành và quản lí một giá trị vô hình dung là tăng giá trị BĐS Nhà Đất theo thời hạn. Việc hợp tác cùng Wyndham sẽ hỗ trợ giá trị ngày càng tăng, nâng cao doanh thu cho các CĐT. Không dừng lại ở đó, Với Tay nghề Kinh nghiệm tại Thị Trường quốc tế, Wyndham sẽ trở nên tân tiến những chuẩn mức Thương Mại Dịch Vụ rất tốt và tiến hành những phương án quảng bá bài bản, biệt lập, tạo ra sự Dùng thử tuyệt hảo cho du khách”, ông Phạm Duy Hưng, phó tổng giám đốc Apec Group nói.
  Sau thời điểm trở thành đối tác của Apec Group, sắp tới đây, Wyndham được xem là đơn vị cai quản vận hành cho Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né - dự án condotel đi đầu tại Bình Thuận, hứa hẹn sẽ dẫn dắt và tạo nên xu hướng nghỉ dưỡng mới cho Thị Trường này. Dự án với quy mô khoảng chừng 4,5 ha, vốn đầu tư 1.500 tỉ Việt Nam đồng, dự đoán cung cấp ra Thị Trường gần 3.000 căn hộ & 100% căn hộ đều hướng biển.
  xem thêm trên website: http://apecmuine.com
   

Share This Page