Loading...

Tủ hấp cơm công nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by lonaucomnieu, Jan 14, 2019.

  1. lonaucomnieu

    lonaucomnieu New Member

    Tủ cơm công nghiệp là 1 trong các dòng tủ cơm cao cấp, có sẵn độ dẻo dai cao, độ không nguy hiểm tuyệt đối, sản phẩm phù hợp trong tất cả kiện môi trường, cũng có thể phục vụ hàng trăm suất ăn chỉ trong một khoảng thời kì ngắn, mang đến đa chức năng cho người tiêu dùng.

    Được cung cấp trên dây chuyền khoa học hiện đại, sử dụng các link kiện nhập ngoại, tủ cơm công nghiệp được tạo ra hoàn toàn như là innox 201 độ làm đẹp cao, điêu bền, siêu đẹp, Khả năng chống chịu nhiệt, chống ăn mòn, trầy xước xuất sắc. đặc trưng, tủ cơm còn được ngoài mặt lớp đệm silicone cứng cáp, chịu nhiệt cao, cộng hệ thống vô sự ngặt điện tự động mang tới giải pháp nấu cơm hiệu quả thứ nhất.

    [​IMG]

    Tủ cơm công nghiệp là một trong các dòng tủ cơm cao cấp, có sẵn độ bền bỉ cao, độ không nguy hiểm tuyệt đối, sản phẩm phù hợp trong tất cả kiện môi trường, hoàn toàn có thể phục vụ hàng trăm suất ăn chỉ trong 1 khoảng thời gian ngắn, mang tới nhiều tiện ích cho người dùng.

    Bạn muốn mua tủ nấu cơm công nghiệp nhưng không biết mua ở đâu thì có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 090-282-6023 Nhựt


    Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiêu dùng các linh kiện nhập ngoại, tủ cơm công nghiệp được tạo ra toàn bô như innox 201 độ làm đẹp cao, điêu bền, siêu đẹp, Năng lực chống chịu nhiệt, chống ăn mòn, trầy xước tuyệt vời. đặc trưng, tủ cơm còn được bề ngoài lớp đệm silicone kiên cố, chịu nhiệt cao, cộng hệ thống vô sự ngặt điện tự động mang đến biện pháp nấu cơm hiệu quả bậc nhất.

    Ưu điểm của tủ cơm là gì?

    + Hoạt động trên nguyên lý đun sôi nước, tạo ra khá nóng giúp hạt cơm chín nhanh, đều, thơm ngon, giữ trọn hương vị đặc trưng.

    + Tiết kiệm 40% tầm giá nhiên liệu, thời gian và công sức nấu so với những bí quyết truyền thống cũ.

    + Đáy tủ cơm được tạo ra trong khoảng inox dày 1.2mm; hệ thống buồng đốt sử dụng pép đốt 13 hàng, những ống gia nhiệt dày giúp gia nhiệt, nhanh sôi, tiết kiệm gas. Bộ đánh lửa Magneto cao cấp, có sẵn chức năng cảm biến - chỉ cấp gas khi có lửa, hạn chế trường hợp rò rỉ khí gas gây cháy nổ hoặc tiêu hao nhiên liệu.

    + Tủ được tạo từ vật liệu inox 201 hoặc inox 304 sáng bóng, có sẵn độ bền và làm đẹp cao, phần vỏ tủ gồm 2 lớp dày 0.6mm, ở giữa là lớp bọt cách nhiệt polyurethane với nguyên liệu du nhập từ Đức giúp chống hot, giữ nhiệt hiệu quả.

    + Tiện dụng lắp đặt, tiêu dùng, giúp sẵn sàng dùng cho cơm cho hàng trăm suất ăn chỉ từ thời kì 45 – 50 phút.

    + Hệ thống 4 bánh xe có sẵn phanh, chịu lực, giúp chuyển di vị trí đặt tủ tiện dụng.

    + Kiểu dáng van xả đáy chất lượng tốt, không kẹt, không gỉ sét; giúp tiện dụng rửa tủ cơm.

    Cần lưu ý gì khi mua tủ nấu cơm công nghiệp?

    Nhờ năng suất cao hơn không ít so với những nồi nấu thường nhật, tủ nấu cơm công nghiệp đang ngày một phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, trường học…. không những thế, trên thị phần có sẵn khá nhiều loại tủ hấp ko xịn, không chắc chắn chất lượng. sắp xếp chọn mua được 1 tủ cơm công nghiệp phù hợp và đạt chất lượng hảo hạng, những bạn cần lưu ý:

    Chọn Tủ nấu cơm của toàn quốc hay tủ Trung Quốc

    – Thời nay có sẵn hai dòng tủ được cung ứng nhiều trên thị phần là tủ nấu cơm của toàn Việt Nam và tủ Trung Quốc.

    + Tủ nấu cơm của Việt Nam: giá thành cao, chất lượng cao hơn, và độ bền cao hơn đối với dòng tủ hấp Trung Quốc.

    + Tủ Trung Quốc: giá thấp và độ bền cũng sẽ thấp hơn đối với dòng Tủ nấu cơm của cả VN nhưng có ngoài mặt và thiết kế đẹp hơn.

    – Cân kể chọn lọc giữa Tủ hấp cơm của toàn VN và tủ Trung Quốc là 1 khó khăn quan yếu mà mọi người cần xem xét lúc đi mua tủ cơm công nghiệp.

    – Tủ cơm công nghiệp đều có thể hấp phổ thông các loại thực phẩm như: cơm, xôi, giò chả, loại bánh, hải sản….

    – Có nhiều mẫu tủ sắp đặt quý khách lựa chọn: tủ nấu cơm 4-6-8-10-12-24 lọ.

    – Mỗi hũ có sẵn kích thước 40×60 cm, có 3 dạng hũ

    + Khay phẳng: hấp xôi, cơm….các những loại thực phẩm cần chưa nước.

    + Khay lỗ: chuyên hấp loại bánh, giò chả…

    + Khay lồng: hấp bánh, giò chả….

    – Do khoảng cách giữa những hũ ko phải là quá rộng nên ví dụ hấp những loại bánh bự, hay giò chả thì phải xếp qui trình hũ. tức là tủ 10 hũ giả dụ hấp giò chả thì chỉ hấp được 5 lọ giò.
     
  2. raovat

    raovat New Member

    Không thấy có thông số chi tiết nhỉ
     

Share This Page