Thủ tướng Anh sắp đối mặt bỏ phiếu bất tín nhiệm

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by huuthanh3456, Dec 13, 2018.

 1. huuthanh3456

  huuthanh3456 Member

  Thủ tướng Theresa May có thể bị mất chức nếu 158 trong 315 nghị viên đảng cổ hủ bỏ phiếu chống lại bà.

  [​IMG]
  Thủ tướng Anh Theresa May. Ảnh: Reuters.​

  nghị sĩ Graham Brady, chủ toạ Ủy ban 1922 của đảng thủ cựu Anh, cho biết, đã có 15% số nghị viên trong đảng đề nghị bỏ thăm bất tín nhiệm đối với Thủ tướng Theresa May. Theo quy định, khi ủy ban này nhận được chí ít 15% thư bất tín nhiệm từ các nghị viên, một cuộc bỏ phiếu kín bất tín nhiệm vai trò lãnh đạo đảng của Thủ tướng sẽ diễn ra, Reuters đưa tin. bồ câu không đưa thư đọc truyện nguyễn nhật ánh mới nhất

  Cuộc bỏ phiếu sẽ được tổ chức từ 18h đến 20h ngày 12/12 và kết quả sẽ được ban bố không lâu sau đó. Bà May có thể sẽ phải từ nhiệm nếu 158 trong 315 nghị viên bỏ phiếu chống lại bà.

  Trước thông tin trên, Thủ tướng May tuyên bố bà sẽ đối mặt với cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm "bằng tuốt luốt những gì mình có". Theo bà, việc bầu một lãnh đạo mới vào lúc này sẽ "đẩy ngày mai giang san vào rủi ro" và sách nguyễn nhật ánh

  Thủ tướng May nhấn mạnh mục tiêu cao nhất của bà hiện giờ là hoàn tất Brexit và lãnh đạo mới sẽ chẳng thể có đủ thời gian để tái phát động việc thương lượng. Nếu bà bị thay thế, tiến trình Brexit cũng sẽ bị đình trệ.

  Theresa May giữ cương vị thủ tướng sau khi Anh tổ chức cuộc trưng cầu dân ý vào năm 2016 với kết quả đồng ý rời khỏi Liên minh châu Âu (EU) hay còn gọi là Brexit. Tuy nhiên, nữ thủ tướng hiện phải đối mặt với nhiều chỉ trích từ bên trong nội bộ đảng cầm quyền về những trì hoãn của kế hoạch Brexit.
   

Share This Page