Cash24 – Đăng ký vay tiền online nhanh
Vay tiền Online nhanh. Lãi suất thấp, giải ngân trong ngày, bảo mật. Vay đơn giản sau vài phút. Hỗ trợ toàn quốc.
Vay tiền online chỉ cần CMND và thẻ ATM
Đối tác tài chính tiêu dùng hàng đầu với các khoản vay lên đến 10 triệu, cùng lãi suất ưu đãi, chỉ với 5 phút...
Vay tiền nhanh online 24/24
Vay tiền online chuyển khoản, Vay tiền trực tuyến lãi suất 0.Vay online nhanh 24/7, hoàn thành đơn đăng ký chỉ trong 5 phút
Đăng ký mở thẻ tín dụng - VIB
Trải nghiệm tuyệt vời cùng 8 loại thẻ tín dụng VIB Mastercard, mọi chi tiêu mua sắm trở nên dễ dàng hơn. Hãy mở thẻ để nhận nhiều ưu đãi

Tiềm năng kinh doanh sơn với Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail

Discussion in 'Sản Phẩm Tổng Hợp từ Máy tính' started by minhdai2020, Jul 2, 2021.

 1. minhdai2020

  minhdai2020 Member

  Hiện nay, việc kinh doanh mở đại lý bán sơn đang là một xu hướng kinh doanh đang được nhiều người quan tâm đến. Ngày nay, với nhu cầu xây dựng nhà ở, các công trình rất cao nên ngành kinh doanh cửa hàng sơn rất tiềm năng ở thời điểm hiện tại.
  Kinh doanh lĩnh vực này có thể mang lại cho bạn lợi nhuận kinh doanh lớn. Nên việc mở cửa hàng sơn rất là hợp lý, và bạn cũng nên sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng sơn cho mình.
  Việc có phần mềm quản lý đại lý sơn sẽ thật sự giúp bạn rất nhiều trong việc quản lý cửa hàng sơn của mình. Dưới đây PAP Tech sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail bạn nhé.
  1/ Những khó khăn thường gặp khi quản lý cửa hàng sơn
  Mở cửa hàng sơn giờ đây không quá khó khăn, chỉ cần bạn có vốn và mặt bằng là có thể kinh doanh ngay. Tuy nhiên việc quản lý, vận hành gặp nhiều khó khăn, dưới đây là những khó khăn mà ai kinh doanh cửa hàng sơn cũng gặp phải:
  1.1/ Không nhớ hết giá, mặt hàng sơn trong cửa hàng
  Việc kinh doanh cửa hàng sơn, chắc hẳn bạn phải gặp phải khó khăn khi phải quản lý hết tất cả hàng hóa trong cửa hàng. Bạn không thể nào nhớ hết được tên của tất cả các mặt hàng, hay việc bạn có thể nhớ hết được giá cả của toàn bộ sản phẩm đang có trong cửa hàng. Bạn có ghi chép lại qua sổ sách thì việc tìm kiếm lại thật sự rất mất thời gian, thậm chí làm khách hàng của bạn phải chờ đợi lâu nữa.
  1.2/ Không quản lý được doanh thu, chi phí trong ngày
  Bán được các sản phẩm trong ngày, lời lãi hay lỗ vốn bao nhiêu thì bạn thật khó để mà bạn quản lý chúng. Bạn phải tổng kết lại rất mất thời gian chưa kể có rất nhiều chữ số có thể khiến bạn nhầm lẫn. Hằng tháng bạn phải xem doanh thu như thế nào, tăng lên hay giảm xuống, thì bạn phải tính toán các thứ ra nữa. Không có các biểu đồ để xem tổng thể của doanh thu khiến bạn đau đầu hơn nữa. Việc ghi lại bằng cách truyền thống thật sự rất mất thời gian và không hiệu quả lắm.  [​IMG]
  1.3/ Khó khăn khi quản lý giá, chiết khấu, công nợ cho đại lý, cộng tác viên
  Với mô hình kinh doanh truyền thống, các cửa hàng sơn khi mở rộng thị trường sẽ thông qua các đại lý bằng phương pháp mua hàng số lượng lớn với công nợ và chiết khấu tùy theo doanh số lấy hàng. Do đó số lượng đại lý sẽ tăng chậm và công việc tính toán chiết khấu công nợ thường được tập trung xử lý định kỳ hàng tháng, gây khó khăn khi quản lý.
  Có thể sai sót trong quá trình tính chiết khấu cho cộng tác viên, hoặc không kịp sản xuất, chuẩn bị hàng hóa, từ đó có khả năng cộng tác viên sẽ không muốn hợp tác và doanh nghiệp sẽ mất đi một lượng khách hàng lớn.
  1.4/ Không kiểm soát được lượng hàng tồn kho, nhập xuất hàng hóa
  Đa phần các đại lý sơn quản lý hàng hóa trong kho bằng việc ghi chép vào sổ sách nhưng cách này rất tốn nhiều thời gian ghi chép và khả năng xảy ra sai sót hay mất dữ liệu là rất lớn. Đối với những cửa hàng có số lượng hàng hóa quá nhiều, với chúng loại mặt hàng và mỗi mặt hàng có hạn sử dụng riêng, thì công việc của quản lý không thể hoàn thành nếu không có sự hỗ trợ của phần mềm. với cách quản lý bằng excel hay ghi chép thông thường thì chủ cửa hàng sơn không thể cập nhật tức thì chính xác lượng tồn kho cao nhất, lượng tồn kho thấp nhất.
  Việc không dùng phần mềm để quản lý, có thể dễ dẫn đến thất thoát doanh thu, quản lý kho hàng bất lợi hơn khi có quá nhiều hàng hóa cần kiểm soát. Mất khá nhiều thời gian trong việc tính lương nhân viên hay thậm chí là bỏ sót đơn hàng nào đó của khách.
  Thế nên việc sở hữu cho cửa hàng sơn của bạn một phần mềm để quản lý thì là một ý tưởng không tồi, đúng không nào? Với phần mềm quản lý cửa hàng - showroom sơn siêu hiệu quả của PosApp thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm và kiểm soát cửa hàng một cách siêu thuận lợi hơn bao giờ hết.
  2/ Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail
  2.1 Quản lý tồn kho chặt chẽ

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail giúp bạn quản lý bán hàng các sản phẩm về sơn theo mẫu mã, kích thước, mã vạch. Quản lý chặt chẽ các hoạt động nhập – xuất kho, kiểm soát công nợ khách hàng tốt nhất. Nhờ vào đó bạn có thể quản lý được các nguồn hàng nhập về tiếp theo, tùy vào doanh thu mà đã được phần mềm tổng kết lại cho bạn.
  2.2. Quản lý nhân viên

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail hỗ trợ quản lý và phân quyền cho nhân viên chặt chẽ. Giúp hạn chế tối đa vấn đề thất thoát, gian lận của nhân viên. Theo dõi được ca trực của nhân viên cửa hàng. Thực hiện các thủ tục như bàn giao ca làm cho nhân viên tiếp theo, theo dõi thời gian làm của nhân viên. Sắp xếp lịch làm việc, và phân bổ người được giao việc tương ứng với ca làm đó.
  [​IMG]
  2.3. Quản lý doanh thu
  Xem báo cáo doanh thu theo nguồn tiền của khách đưa dễ dàng, chính xác. Tổng kết được doanh thu theo tháng, ngày hay tuần rất tiện lợi để theo dõi tình trạng kinh doanh của cửa hàng. Có hơn 30 loại biểu đồ dạng báo cáo doanh thu để bạn tiện theo dõi nhất. Cuối kỳ tổng kết xem được trạng thái hoạt động của cửa hàng tăng hay giảm, thu chi lời lỗ ra sao.
  2.4 Quản lý công nợ đại lý, CTV, khách hàng, đối tác
  - Quản lý thông tin công nợ khách hàng, nhà cung cấp

  - Tạo các phiếu thu nợ khách hàng, phiếu nhà cung cấp

  - Hiển thị chi tiết dòng tiền, hoá đơn mua bán của từng khách hàng , nhà cung cấp

  - Quản lý khách hàng, đối tác, CTV chi tiết theo loại khách hàng, đối tác.
  2.5 Quản lý chuỗi cửa hàng, chi nhánh

  Bạn không phải lo việc bạn có nhiều chi nhánh mà không quản lý hết được. Thì Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail giúp bạn quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh của các chi nhánh trong toàn hệ thống một cách hiệu quả trên 1 tài khoản quản lý duy nhất. Giúp bạn quản lý cửa hàng sơn được tối ưu nhất, tránh sai sót khi vận hành.
  Để biết thêm nhiều thông tin hơn về Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết liên quan hoặc đăng ký dùng thử tại s2retail.vn.
   

Share This Page