Loading...

VFF cảnh báo trang web bán vé AFF Cup giả mạo

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by huuthanh3456, Dec 11, 2018.

 1. huuthanh3456

  huuthanh3456 Member

  Một website có giao diện giống với trang bán vé của ban tổ chức bị nghi là được thiết kế để lừa đảo.

  Sáng 10/12, VFF cảnh báo một trang web có tên miền vebongonline.com.vn, có giao diện giống với các trang bán vé online của ban tổ chức trận chung kết AFF Cup lượt về giữa Việt Nam và Malaysia. Địa chỉ của trang web này cũng khá giống với hai trang bán vé chính thức là vebongdaonline.vn và vebongdaonline.com.vn. những quyển sách hay nhất của nguyễn nhật ánh

  [​IMG]
  Giao diện của trang web bán vé mạo ​

  VFF khẳng định đây là trang mạo, không có can dự với ban tổ chức, đồng thời nhấn mạnh chỉ hiệp tác với Công ty Cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM để bán vé online các trận đấu tại AFF Cup 2018 và sẽ không chịu trách nhiệm với các giao thiệp được thực hành trên các trang web mạo. truyện nguyễn nhật ánh online

  Lường trước nguy cơ có thể xuất hiện các trang web bán vé mạo khác, VFF đề nghị người hâm mộ nếu phát hiện những trường hợp này, có thể thông tin cho ban tổ chức qua địa chỉ email info @ vff.org.vn. VFF cũng khuyến cáo người mến mộ nên truy cập trang chủ của VFF ở địa chỉ vff.org.vn để kết liên tới trang bán vé nhằm tránh lầm lẫn.

  Vé của trận chung kết lượt về giữa Việt Nam và Malaysia sẽ được bán qua đường online theo bốn đợt: 10h, 16h, 22h ngày 10/12 và 10h ngày 11/12. Sau khi mua thành công, khách hàng có thể nhận theo hai cách dưới đây:

  - Thứ nhất, chuyển trực tiếp qua dịch vụ bưu chính cho khách hàng có địa chỉ thuộc 12 quận nội ô Hà Nội, với điều kiện phải có thẻ Chứng minh Nhân dân hoặc thẻ Căn cước gốc để đối chiếu.

  - Thứ hai, trả tại hội sở VFF từ 9h đến 16h30 ngày 13/12 và 14/12 cho những CĐV ngoại tỉnh hoặc không nhận qua chuyển phát.
   

Share This Page