Jennifer Aniston không còn oán trách Brad Pitt

Trong những năm 2000, khi còn là vợ chồng, Jennifer và Brad Pitt từng được xem là một cặp tình nhân vàng của Hollywood. Tuy nhiên, sau khi Brad Pitt gặp gỡ và hợp tác với Angelina Jolie trong bộ phim “bom tấn” Ông bà Smith, nam diễn viên 50 tuổi bỗng thay lòng đổi dạ và đem lòng yêu Angelina Jolie.

jen22014 b24ae Jennifer Aniston không còn oán trách Brad Pitt
Jennifer Aniston và Brad Pitt chia tay vào năm 2005.

Jennifer Aniston chia tay Brad Pitt vào năm 2005. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Jennifer và Brad vẫn là chủ đề hot trên mặt báo. Trong buổi trò chuyện với tờ Hollywood Reporter, nữ diễn viên 45 tuổi đã trả lời thẳng thắn những câu hỏi liên quan tới Brad Pitt.

Còn nhớ trong năm 2005, khi trả lời báo giới, Jennifer đã bật khóc khi thừa nhận: “Tôi có cô đơn không? Có chứ. Tôi có buồn không? Có chứ. Tôi có bối rối không? Có chứ. Tôi có phải đối diện với những ngày ngồi buồn bã một mình và không thiết tha gì? Có chứ”. Nhưng trong cuộc trò chuyện với tờ Hollywood Reporter, Jennifer đã nhìn nhận mọi thứ nhẹ nhàng hơn.

“Chẳng ai phạm sai lầm. Nhưng chúng tôi chẳng mong đợi gì hơn những điều tốt đẹp dành cho nhau. Đúng là trong cuộc sống luôn có những điều xảy ra bất ngờ”, Jennifer nói. Mùa hè năm ngoái, Brad và Angelina đã làm đám cưới tại Pháp trước sự chứng kiến của các con sau 10 năm hò hẹn.

jen22013 b24ae Jennifer Aniston không còn oán trách Brad Pitt
Jennifer hài lòng với cuộc sống hiện tại bên chồng tương lai – Justin Theroux.


Jennifer cho biết, cô và chồng cũ không liên lạc thường xuyên. “Nhưng chúng tôi luôn chúc phúc cho nhau”, Jennifer nói. Ngôi sao của loạt phim Những người bạn cũng cảm thấy ngột ngạt với những tin đồn quanh mối quan hệ giữa cô và Brad Pitt cùng Angelina Jolie. “Tôi cảm thấy kiệt quệ. Đây chỉ là chuyện cá nhân. Ai biết chuyện gì có thể xảy ra? Chúng tôi đều đã cố gắng hết sức”, Jennifer nói.

Đã gần chục năm trôi qua từ ngày Brad chia tay với Jennifer để đến với Angelina Jolie. Jennifer cũng đã tìm được người đàn ông của đời mình. Jennifer cũng không buồn bã khi nhắc lại chuyện cũ. Cô cùng hết lời ca ngợi Angelina Jolie là một nghệ sĩ tài năng với bộ phim Unbroken. “Đó là một bộ phim hay và đẹp mắt”, Jennifer nói về bộ phim thứ hai do Angelina làm đạo diễn.

jen22011 b24ae Jennifer Aniston không còn oán trách Brad Pitt
Jennifer không còn trách cứ Brad Pitt và luôn chúc phúc cho anh.

Trong cuộc trò chuyện với Hollywood Reporter, Jennifer còn nhắc đến chồng tương lai của cô – Justin Theroux. Cô giải thích thấy hạnh phúc với sự hài hước và dịu dàng của Justin. “Anh ấy là người dễ chiều… Tôi vẫn còn nhớ cảm giác dễ chịu trong buổi gặp gỡ đầu tiên với anh ấy”, Jennifer kể.

Chủ đề sinh con và làm mẹ cũng là câu hỏi mà Jennifer thường xuyên nhận được trong các buổi phỏng vấn. “Tôi cảm thấy sợ khi nhận được câu hỏi này vì đây thực sự là chuyện cá nhân”, nữ diễn viên 45 tuổi chia sẻ.

jen22012 b24ae Jennifer Aniston không còn oán trách Brad Pitt
Nữ diễn viên 45 tuổi vẫn trẻ đẹp, ngọt ngào.


Vy Vy

Xem thêm :URL, nữ diễn viên, Jennifer, ông bà Smith
Hollywood – Dân trí điện tử – Dantri.com.vn

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • 35 Kiểu tóc màu xanh rêu đẹp nhất
 • 24 Kiểu tóc màu nâu socola đẹp chị em cần phải thử một lần
 • 31 Kiểu tóc màu hạt dẻ đẹp không tì vết
 • 34 Kiểu tóc màu khói trẻ trung, xinh đẹp
 • 26 Kiểu tóc màu than chì nhìn góc nào cũng thấy đẹp
 • Cách có body như bom di động của Á hậu Việt Nam bị nghi là “gà“ của ông bầu Ngọc Trinh
 • Mỹ nhân Đà Lạt không ngại phẫu thuật đau đớn để nhan sắc như thần tiên
 • Bí quyết làm đẹp của Nancy
 • By | Last updated: January 22, 2015 at 12:51 pm | Lượt Views: 679 views

  Đến với Nối Mi Lan Anh quý khách sẽ luôn được hài lòng về dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. Nối mi và uốn mi đẹp luôn là sự quan tâm hàng đầu của các bạn nữ. Người ta vẫn thường nói “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Đôi mắt có thể nói lên cảm xúc ngay cả khi chúng ta im lặng.

  Speak Your Mind

  *