Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên thông cáo báo chí triển lãm thời trang lớn tại Pháp

Mới đây, trên trang web của viện bảo tang danh tiếng hàng đầu tại Pháp,  Les Arts Decoratifs, đã xuất hiện thong cáo báo chí về sự kiện thời trang lớn Unbuttoning Fashion (tạm dịch là Mở nút Thời trang) do viện bảo tàng tổ chức có tên của Cựu đại sứ du lịch Việt Nam, Lý Nhã Kỳ và người bạn thân thiết của cô, nữ tỉ phú Mouna Ayoub, xuất hiện ở vị trí nhà bảo trợ cho triển lãm.

Từ trước tới nay, tiêu chí chọn các nhà bảo trợ cho các sự kiện tại bảo tàng này đều phải là những nhân vật danh tiếng, có tầm ảnh hưởng thế giới, những nghệ sĩ lớn trên thế giới có sức ảnh hưởng và có tình yêu đặc biệt với nghệ thuật, thời trang.

ky1 55416 Chồng sắp cưới của Khánh Thi là ai?

Nhìn vào danh sách các nhà bảo trợ từng được công bố trang trọng trên trang web của Viện bảo tàng có thể thấy các tên tuổi thuộc top đầu các nhà tỉ phú, doanh nhân lẫy lừng trên thế giới như:  nhà bảo trợ M. Placido Arango Jr, tỷ phú bất động sản người Mexico, xếp hạng giàu thứ 378 thế giới, bà Susan Bloomberg, vợ cũ của ông trùm tài phiệt Michael Rubens Bloomberg với khối tài sản 35.7 tỷ USD, được xếp hạng là người giàu thứ 23 trên thế giới, ông bà Michel David-Weill, trùm tài chính, chủ ngân hàng đầu tư của Pháp và là cựu chủ tịch của chi nhánh New York City, Lazard Frères, giàu thứ 187 thế giới, Ông Pierre Alexis Dumas, giám đốc nghệ thuật của Hermès, Kenneth C. Griffin, nhà quản lý quỹ đầu tư Mỹ, giàu thứ 92 của Mỹ, Bà Sylvie Nissen là chủ sở hữu của các gallery Sylvie Nissen tại sảnh của hệ thống khách sạn Carlton Cannes…

Trước các thông tin từ thông cáo báo chí từ Viện bảo tàng đăng tải công khai trên trang web, phía Lý Nhã Kỳ cũng đã xác nhận đây là thông tin chính xác và cô cũng đang chuẩn bị kỹ lưỡng để tới Pháp tham dự sự kiện này thời gian tới.

Triển lãm Mở nút thời trang của viện bảo tàng Les Arts Decoratifs bắt đầu diễn ra vào ngày 10/2/2015 kéo dài đến ngày 19/7/ 2015. Hiện tại, sự kiện này đang được giới thời trang cao cấp của cả thế giới đón chờ, bởi triển lãm sẽ trưng bày những chiếc khuy áo được làm nên từ các bậc thầy thủ công thuộc nhiều ngành nghề khác nhau như người cung cấp nguyên liệu, thợ thêu dệt, thợ bạc, thợ làm kính, thợ gốm và thợ kim hoàn- Các nghệ nhân này đã kết tinh những tinh tuý của nghệ thuật để làm nên chúng và hơn thế, chúng còn biểu thị sự tiến hóa của ngành công nghiệp thời trang. 

ky2 5e336 Chồng sắp cưới của Khánh Thi là ai?

ky3 5e336 Chồng sắp cưới của Khánh Thi là ai?

ky4 5e336 Chồng sắp cưới của Khánh Thi là ai?

ky5 5e336 Chồng sắp cưới của Khánh Thi là ai?

ky6 5e336 Chồng sắp cưới của Khánh Thi là ai?
Một số hình ảnh của Lý Nhã Kỳ

Hà Thanh

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Xem thêm :báo chí, thời trang, viện bảo tàng, Đại sứ Du lịch Việt Nam, trang web, thế giới, new york city, sự kiện
Sao Việt – Dân trí điện tử – Dantri.com.vn

Loading...

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • 10 điều bạn cần biết nếu muốn nối mi đẹp
 • Ngỡ dùng tỏi làm đẹp là tốt, nhưng dùng thế này lại gây hại khó ngờ
 • Chọn nail xinh hợp với 12 cung hoàng đạo
 • Gợi ý nail xinh cho bạn gái yêu mèo
 • Nghề làm nail của người Việt tại nước ngoài
 • Nghề nails, có từ bao giờ?
 • Da hết nhờn, mụn trong mùa hè chỉ với vài ngàn đồng
 • 3 thanh nữ nai tơ, mơn mởn sau Dao Kéo gây ồn ào ở Thái Lan
 • By | Last updated: March 27, 2015 at 12:04 pm | Lượt Views: 363 views

  Đến với Nối Mi Lan Anh quý khách sẽ luôn được hài lòng về dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. Nối mi và uốn mi đẹp luôn là sự quan tâm hàng đầu của các bạn nữ. Người ta vẫn thường nói “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Đôi mắt có thể nói lên cảm xúc ngay cả khi chúng ta im lặng.

  Speak Your Mind

  *