Mỹ Tâm rút tên khỏi giải thưởng Làn Sóng Xanh

Điều này cũng không quá bất ngờ khi khoảng thời gian 2 năm trở lại đây, không chỉ riêng Làn Sóng Xanh mà cả các giải thưởng khác tại Việt Nam, Mỹ Tâm đều lên tiếng từ chối tham gia với mong muốn dành cơ hội cho các đồng nghiệp trẻ, mặc dù tên của chị vẫn luôn xuất hiện trong hầu hết các danh sách đề cử.

tamm 001 a69d3 Chồng sắp cưới của Khánh Thi là ai?

Mỹ Tâm rút tên với mong muốn dành cơ hội cho các ca sĩ trẻ

Cùng với thông tin này, trong buổi họp báo công bố giải thưởng Làn Sóng Xanh 2014, BTC cũng chính thức khẳng định, hạng mục Gương mặt của năm đã được rút khỏi hệ thống giải thưởng năm nay. Lý do được BTC đưa ra rằng, do tình hình thực tế chung của thị trường âm nhạc năm nay không có những nhân tố phù hợp với tiêu chí của hạng mục này. Tuy vậy, những năm sau nếu xuất hiện các gương mặt đáp ứng đủ tiêu chí BTC đề ra thì hạng mục này vẫn sẽ được trao bình thường.

Nói rõ hơn về tiêu chí của hạng mục Gương mặt của năm, BTC cho biết, ngoài việc phải là người có mặt trong danh sách Top 10 ca sĩ được yêu thích của Làn Sóng Xanh, thì ca sĩ đó còn phải hội tụ các yếu tố khác như: có những hoạt động nổi bật trong năm, những nỗ lực để cống hiến cho âm nhạc, sức ảnh hưởng đến công chúng và đặc biệt là không có bất cứ ồn ào hay scandal nào liên quan…

Về giải thưởng Làn Sóng Xanh năm nay, một số điểm đổi mới cũng đã được BTC thông qua như: Top 10 ca sĩ được yêu thích sẽ chia làm 2 phần, trong đó 5 ca sĩ sẽ thuộc Bảng vàng (Top Gold) dành cho những ca sĩ đã thành danh trên thị trường rất nhiều năm nhưng vẫn đang tạo được sức hút mạnh mẽ với khán giả; 5 ca sĩ thuộc Bảng Top hit dành cho các ca sĩ có hoạt động nghề nghiệp hiệu quả, có lượng khán giả cao và đang có bài hit trên thị trường.

tamm 002 a69d3 Chồng sắp cưới của Khánh Thi là ai?

Giang Hồng Ngọc là một trong các gương mặt tranh cử Giải Nữ ca sĩ triển vọng năm nay

Bên cạnh đó, một hạng mục mới được BTC đưa vào hệ thống giải thưởng năm nay là Bài hát hiện tượng. Đây là hạng mục ghi nhận những ca khúc tạo nên xu hướng mới, trào lưu mới, hiện tượng mới trong năm, nhằm khích lệ các sáng tạo mới, tính thẩm mỹ cao, không rập khuôn. Đổi lại, hạng mục Nhóm nhạc được yêu thích cũng sẽ không được trao trong năm  nay do không có nhân tố phù hợp với tiêu chí chương trình.

Như vậy, ngoài hạn mục quan trọng nhất của năm là Top 10 ca sĩ được yêu thích nhất, một số hạng mục khác của Làn Sóng Xanh sẽ có mặt trong năm nay gồm: Nam, nữ ca sĩ triển vọng, Album của năm, Single của năm, Gương mặt phát hiện,… Lễ trao giải Làn Sóng Xanh sẽ chính thức diễn ra vào lúc 20h00 ngày 19/12 tới đây tại sân khấu Lan Anh TPHCM và được tường thuật trực tiếp trên HTV3, Youtube và một số kênh truyền thông khác.

Trí Hòa

Xem thêm :giải thưởng, gương mặt, tphcm, BTC, sân khấu Lan Anh, youtube, hạng mục, ca sĩ, tiêu chí,
Sao Việt – Dân trí điện tử – Dantri.com.vn

Loading...

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • 10 điều bạn cần biết nếu muốn nối mi đẹp
 • Ngỡ dùng tỏi làm đẹp là tốt, nhưng dùng thế này lại gây hại khó ngờ
 • Chọn nail xinh hợp với 12 cung hoàng đạo
 • Gợi ý nail xinh cho bạn gái yêu mèo
 • Nghề làm nail của người Việt tại nước ngoài
 • Nghề nails, có từ bao giờ?
 • Da hết nhờn, mụn trong mùa hè chỉ với vài ngàn đồng
 • 3 thanh nữ nai tơ, mơn mởn sau Dao Kéo gây ồn ào ở Thái Lan
 • By | Last updated: March 27, 2015 at 12:04 pm | Lượt Views: 348 views

  Đến với Nối Mi Lan Anh quý khách sẽ luôn được hài lòng về dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. Nối mi và uốn mi đẹp luôn là sự quan tâm hàng đầu của các bạn nữ. Người ta vẫn thường nói “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Đôi mắt có thể nói lên cảm xúc ngay cả khi chúng ta im lặng.

  Speak Your Mind

  *