Ngân Khánh “tái xuất” sau khi kết hôn

Tuy nhiên, đây chỉ là một cảnh quay trong bộ phim điện ảnh mà Ngân Khánh được giao vai chính. Dẫu vậy, hình ảnh này đã khiến cho nhiều người đi đường trố mắt ngạc nhiên và không khỏi tò mò.

Nữ diễn viên xuất hiện trên chiếc xe mui trần sang trọng nhưng lại đội nón lá và chở theo đôi đòn gánh ve chai trên xe.

ngankhanh 003 1f252 Chồng sắp cưới của Khánh Thi là ai?

Nữ diễn viên cho biết, đây là vai Lam trong bộ phim Ma dai mà cô đã may mắn có được cũng như rất tâm đắc và dành hết thời gian cho nhân vật.

ngankhanh 004 1f252 Chồng sắp cưới của Khánh Thi là ai?

Nói về cơ duyên đến với vai diễn này, Ngân Khánh cho biết cô biết được kịch bản phim này thông qua một người bạn. Ngay khi đọc xong, cô đã lập tức ấn tượng và mong muốn được thể hiện vai Lam trong phim.

ngankhanh 005 1f252 Chồng sắp cưới của Khánh Thi là ai?

Ngân Khánh cho biết thêm, để tập trung hết mình cho vai diễn này, cô đã phải tạm gác lại các kế hoạch âm nhạc khác để tham gia. Vì để có được vai diễn yêu thích này, Ngân Khánh đã phải nỗ lực thể hiện mình rất nhiều với nhà sản xuất.

ngankhanh 006 1f252 Chồng sắp cưới của Khánh Thi là ai?

Trước đó, quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2014 không khỏi lo lắng vì ngoài mình ra còn có nhiều ứng viên nặng ký cho nhân vật này.

ngankhanh 007 1f252 Chồng sắp cưới của Khánh Thi là ai?

Tuy nhiên, sau vài ngày nhập vai, Ngân Khánh đã thay đổi suy nghĩ của đạo diễn và khiến họ nghĩ rằng, sự lựa chọn dành cho Ngân Khánh là hoàn toàn chính xác.

ngankhanh 008 1f252 Chồng sắp cưới của Khánh Thi là ai?

Bị thu hút một cách mạnh mẽ vào vai diễn, Ngân Khánh đã thể hiện sự quyết liệt để có thể được nhận vai này, thậm chí cô cũng không đặt nặng vấn đề thù lao.

ngankhanh 009 1f252 Chồng sắp cưới của Khánh Thi là ai?

Ngân Khánh chia sẻ, cô đã có nhiều trải nghiệm thú vị với vai diễn khi phải liên tục thay đổi cảm xúc cũng như thể hiện mình trong nhiều vai trò khác nhau. Lúc là một tiểu thư kiêu kỳ đỏng đảnh, khi lại là một cô gái mỏng manh yếu ớt, cũng như phải trở nên mạnh mẽ để đối đầu với những thế lực đen tối… Đó cũng là hình ảnh mới lạ mà Ngân Khánh muốn thay đổi mình so với các vai diễn khác trong các bộ phim trước đây.

T.H

Sao Việt – Dân trí điện tử – Dantri.com.vn

Loading...

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • 10 điều bạn cần biết nếu muốn nối mi đẹp
 • Ngỡ dùng tỏi làm đẹp là tốt, nhưng dùng thế này lại gây hại khó ngờ
 • Chọn nail xinh hợp với 12 cung hoàng đạo
 • Gợi ý nail xinh cho bạn gái yêu mèo
 • Nghề làm nail của người Việt tại nước ngoài
 • Nghề nails, có từ bao giờ?
 • Da hết nhờn, mụn trong mùa hè chỉ với vài ngàn đồng
 • 3 thanh nữ nai tơ, mơn mởn sau Dao Kéo gây ồn ào ở Thái Lan
 • By | Last updated: March 27, 2015 at 12:04 pm | Lượt Views: 342 views

  Đến với Nối Mi Lan Anh quý khách sẽ luôn được hài lòng về dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. Nối mi và uốn mi đẹp luôn là sự quan tâm hàng đầu của các bạn nữ. Người ta vẫn thường nói “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Đôi mắt có thể nói lên cảm xúc ngay cả khi chúng ta im lặng.

  Speak Your Mind

  *