Nhạc sĩ Lê Quang hào hứng nhớ và kể lại kỷ niệm ngày ban nhạc của anh còn hoạt động

Xuất thân là một cây guitar bass khá nổi tiếng của ban nhạc Da Vàng đình đám một thời, Lê Quang là một trong những người chơi nhạc mang một niềm cảm xúc mạnh mẽ khi biểu diễn. Sau thời gian gắn bó cùng nhóm nhạc, anh bước vào lĩnh vực sáng tác và vô cùng thành công với rất nhiều những tác phẩm được các ca sĩ nổi tiếng trình bày trở thành những bản hit với nhiều phong cách trẻ trung, trữ tình như: “Một ngày bình yên” , “Đi về nơi xa” , “Mưa trên cuộc tình” , “Vầng trăng đêm trôi”…Làm giám khảo của “Gia đình tài tử”, anh đã có những nhận xét, góp ý chuyên môn vô cùng quý báu dành cho các thí sinh là những ban nhạc tham gia chương trình.

TT2 508c2 Nhạc sĩ Lê Quang hào hứng nhớ và kể lại kỷ niệm ngày ban nhạc của anh còn hoạt động

Trong tập phát sóng chương trình truyền hình thực tế “Gia Đình Tài Tử” tuần này, khi xem các ban nhạc Rock dự thi, nhạc sĩ Lê Quang hào hứng nhớ và kể về những kỷ niệm xưa ngày khi ban nhạc của anh còn hoạt động

Xuất hiện bên cạnh anh tuần này là vị giám khảo quen thuộc với chương trình – nhạc sĩ Vũ Quốc Việt cùng cuộc tranh tài của 2 ban nhạc Whitenoiz và Another Think. Với ca khúc “Tình về nơi đâu” khi xem phong cách biểu diễn của Whitenoiz, nhạc sĩ Lê Quang hào hứng nhớ và kể về kỉ niệm xưa: “Ngày xưa Lê Quang cũng chơi nhạc Rock, không hiện đại như các bạn bây giờ. Ngày xưa xu hướng để tóc dài chứ không phải tóc ngắn, bụi hơn nữa. Nhưng cũng cố gắng tìm ra phong cách cho ban nhạc, cái đó rất quan trọng. Các ban nhạc sau này, thậm chí có ban copy 100% phong cách của ban nhạc nước ngoài. Nhưng nước ngoài sỡ dĩ họ làm sao cũng đẹp là vì thể hình đã đẹp sẵn còn người Việt Nam, thường thì người ốm, người gầy, người mập… Nên trưởng nhóm thường phải tìm ra cho đồng đội phong thái cho đẹp, sinh động là được…”

Sao Việt – Dân trí điện tử – Dantri.com.vn

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • “Hoạn thư đẹp nhất màn ảnh Việt” khoe “báu vật“ dưới bụng để siết eo thon, dáng nuột
 • MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên phô trọn hình thể hấp dẫn đáng kinh ngạc tuổi U60 với bức ảnh lạ
 • Trương Ngọc Ánh khiến người hâm mộ bất ngờ vì gương mặt đơ cứng, lạ lẫm
 • Ngã ngửa khi loạt mỹ nhân Việt có gương mặt biến dạng, phình như bóng
 • Con gái 16 tuổi của sao “Cảnh sát hình sự” được khen đẹp lạ, quyến rũ
 • “Đệ nhất mỹ nhân phồn thực showbiz Việt” gây ngỡ ngàng vì mặt già nua, đen nhẻm
 • Vợ cũ Phan Thanh Bình khoe dáng “mẹ bỉm sữa” nuột nà sau khi giảm được gần 3 yến
 • “Hoa khôi cảnh sát“ chăm tập luyện xây đường cong để trở thành mẫu ảnh
 • By | Last updated: January 17, 2015 at 13:41 pm | Lượt Views: 680 views

  Đến với Nối Mi Lan Anh quý khách sẽ luôn được hài lòng về dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. Nối mi và uốn mi đẹp luôn là sự quan tâm hàng đầu của các bạn nữ. Người ta vẫn thường nói “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Đôi mắt có thể nói lên cảm xúc ngay cả khi chúng ta im lặng.

  Speak Your Mind

  close(x)
  Tu dong dao bitcoin
  close(x)
  Tu dong dao bitcoin