Diễn viên Thùy Dương đã chán phẫu thuật làm đẹp

Gương mặt tròn phúc hậu từng khiến bao khán giả truyền hình khóc theo mỗi nhân vật số phận mà Thùy Dương thủ diễn như An trong Kiếp chồng chung, Nhung trong Ở rể, Thảo trong Bao la tình mẹ, Nụ trong Dốc sinh tồn… gương mặt Thùy Dương có nhiều thay đổi.

Và sau đó, cô được mời liên tiếp những vai dữ dằn trái ngược hoàn toàn những vai bi trước đó như: mẹ mìn An trong Ước nguyện của đời, phù thủy Dự Miên trong Thế giới diệu kỳ, chị cả Hà Chuyên trong Phía sau sự thật… Với diễn xuất nhập vai đa dạng, Thùy Dương thuyết phục được khán giả bởi sự đa tính cách của mình trong mọi dạng vai.

 Chồng sắp cưới của Khánh Thi là ai?

Nhân dịp đầu xuân, phóng viên đã có buổi trò chuyện thân mật với Thùy Dương.

Sắp tới Thùy Dương có những dự định gì cho công việc của mình?

Qua tết khán giả truyền hình sẽ gặp lại Dương trong 2 phim mới là Ông trùm của đạo diễn Nguyễn Dương và Ải trần gian của đạo diễn Bùi Ngọc Nam Phương với hai vai diễn hoàn toàn trái ngược nhau. Mùa Tết này, Dương có vai diễn mới trong vở kịch Tình như trang giấy trắng của tác giả, đạo diễn Bùi Quốc Bảo tại sân khấu Hoàng Thái Thanh. Bên cạnh đó Dương cũng đang cố gắng sắp xếp thời gian để tập trung cho đam mê thứ hai của mình là viết kịch bản phim mới.

Được biết trước đây Thùy Dương diễn ở sân khấu Thế Giới Trẻ, sau đó Thùy Dương là đào chính ở sân khấu Sao Minh Béo, bây giờ Thùy Dương lại có mặt bên sân khấu Hoàng Thái Thanh. Bạn không sợ bị mang tiếng đứng núi này trông núi nọ sao khi cứ chạy khắp nơi như vậy?

Dương làm nghề vì đam mê dẫn dắt, có một lực hấp dẫn Dương đi dù Dương không cố ý. Dương rất may mắn vì những nơi Dương làm việc đều được mọi người quý mến và chỉ bảo tận tình giúp Dương học được nhiều điều. Nhưng cái gì cũng do chữ duyên dẫn dắt, mình đến với ai, đi đâu cũng là có sắp đặt hết rồi.

Nghe có vẻ mơ hồ quá, Thùy Dương có cách giải thích nào cụ thể hơn không? Ví dụ như do catse không thỏa đáng chẳng hạn?

Tiền thì ai cũng cần nhưng không phải là yếu tố quyết định tất cả, nhất là đối với Dương. Nếu gặp một kịch bản hay với nhân vật đầy cuốn hút thì Dương thậm chí có thể diễn mà không cần tiền, cái sướng trong sự thăng hoa cùng nhân vật đã đủ để Dương cám ơn đời rồi.

Có tin đồn là Thùy Dương đã phẫu thuật thẩm mỹ, đó là lý do khiến Thùy Dương đẹp lên trông thấy?

Sao Việt – Dân trí điện tử – Dantri.com.vn

Loading...

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • 10 điều bạn cần biết nếu muốn nối mi đẹp
 • Ngỡ dùng tỏi làm đẹp là tốt, nhưng dùng thế này lại gây hại khó ngờ
 • Chọn nail xinh hợp với 12 cung hoàng đạo
 • Gợi ý nail xinh cho bạn gái yêu mèo
 • Nghề làm nail của người Việt tại nước ngoài
 • Nghề nails, có từ bao giờ?
 • Da hết nhờn, mụn trong mùa hè chỉ với vài ngàn đồng
 • 3 thanh nữ nai tơ, mơn mởn sau Dao Kéo gây ồn ào ở Thái Lan
 • By | Last updated: March 27, 2015 at 12:04 pm | Lượt Views: 345 views

  Đến với Nối Mi Lan Anh quý khách sẽ luôn được hài lòng về dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. Nối mi và uốn mi đẹp luôn là sự quan tâm hàng đầu của các bạn nữ. Người ta vẫn thường nói “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Đôi mắt có thể nói lên cảm xúc ngay cả khi chúng ta im lặng.

  Speak Your Mind

  *