Quán quân Giọng hát Việt 2013 tặng mẹ ca khúc tự sáng tác nhân ngày 8/3

Ca khúc do quán quân Giọng hát Việt 2013 sáng tác có tên “Con yêu mẹ” và vừa được nữ ca sĩ kết hợp giới thiệu chung với ca khúc “Đôi tay mẹ” của nhạc sĩ Thanh Phương.

vtmy 002 44b67 Chồng sắp cưới của Khánh Thi là ai?

Với riêng ca khúc “Con yêu mẹ”, Thảo My có một kỷ niệm khó quên khi cô đã từng trình diễn bài này cùng với sự xuất hiện của mẹ ngay trên sân khấu của đêm bán kết Giọng hát Việt 2013.

vtmy 003 44b67 Chồng sắp cưới của Khánh Thi là ai?

Chia sẻ về ca khúc của mình viết tặng mẹ, Thảo My cho biết, lúc thu âm bài hát cũng là thời điểm sức khỏe của cô không tốt.

vtmy 004 44b67 Chồng sắp cưới của Khánh Thi là ai?

Tuy nhiên, có lẽ tình yêu vô bờ dành cho mẹ của mình mà Thảo My cũng đã hoàn thành công việc một cách rất tốt và chỉ thu trong một lần.

vtmy 005 44b67 Chồng sắp cưới của Khánh Thi là ai?

Thảo My nói: “Có lẽ do em yêu mẹ quá nên có bệnh cũng không thể nào cản trở được (cười)”. Với My, mẹ luôn là một người rất quan trọng trong cuộc đời của mình. Mẹ là người đã đăng ký cho My tham gia chương trình Giọng Hát Việt cũng như đã luôn đồng hành trong suốt cuộc thi cùng với My”.

vtmy 006 44b67 Chồng sắp cưới của Khánh Thi là ai?

“Đĩa đơn Con yêu mẹ là tất cả tình cảm mà My muốn dành tặng cho người phụ nữ đặc biệt nhất của mình. My luôn mong mẹ sẽ luôn khoẻ mạnh và thật hạnh phúc để My có thể đền dáp nhiều hơn cho mẹ”.

vtmy 007 44b67 Chồng sắp cưới của Khánh Thi là ai?

Về phần hình ảnh mới của mình, Thảo My cũng cho biết, cô thấy mình trở nên nữ tính và nhẹ nhàng hơn mặc dù bản thân Thảo My là một cô gái khá cá tính và không tích sự gò bó kiểu “yểu điệu thục nữ”.

vtmy 008 44b67 Chồng sắp cưới của Khánh Thi là ai?

Sau thời gian tập trung cho việc học và ít xuất hiện, giờ đây Vũ Thảo My đang lên nhiều kế hoạch mới để giới thiệu với khán giả.

vtmy 009 44b67 Chồng sắp cưới của Khánh Thi là ai?

Sau kỳ nghỉ tết dành trọn cho gia đình ở quê nhà, Thảo My cũng đã bắt đầu trở lại Sài Gòn để tiếp tục việc học và công việc của mình trong năm mới.


T.H

Ảnh: Tùng Chu

Sao Việt – Dân trí điện tử – Dantri.com.vn

Loading...

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • 10 điều bạn cần biết nếu muốn nối mi đẹp
 • Ngỡ dùng tỏi làm đẹp là tốt, nhưng dùng thế này lại gây hại khó ngờ
 • Chọn nail xinh hợp với 12 cung hoàng đạo
 • Gợi ý nail xinh cho bạn gái yêu mèo
 • Nghề làm nail của người Việt tại nước ngoài
 • Nghề nails, có từ bao giờ?
 • Da hết nhờn, mụn trong mùa hè chỉ với vài ngàn đồng
 • 3 thanh nữ nai tơ, mơn mởn sau Dao Kéo gây ồn ào ở Thái Lan
 • By | Last updated: March 27, 2015 at 12:04 pm | Lượt Views: 364 views

  Đến với Nối Mi Lan Anh quý khách sẽ luôn được hài lòng về dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. Nối mi và uốn mi đẹp luôn là sự quan tâm hàng đầu của các bạn nữ. Người ta vẫn thường nói “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Đôi mắt có thể nói lên cảm xúc ngay cả khi chúng ta im lặng.

  Speak Your Mind

  *