Vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh chia sẻ về “cuộc chiến tranh lạnh”

Tự lý giải về vấn đề này, diễn viên Thanh Thúy chia sẻ: “Chuyện này chắc vợ chồng nào cũng trải qua. Khi mới cưới nhau thì không bao giờ bị, nhưng từ khoảng một năm trở lại đây thì Đức Thịnh – Thanh Thúy thường chiến tranh lạnh hơn hồi xưa. Vì năm nay gia đình sản xuất phim điện ảnh, mà khi làm những dự án lớn như thế dễ tạo ra áp lực cộng thêm chuyện con cái”.

Trong khi đó, Đức Thịnh cũng có chung quan điểm về nguyên nhân dẫn đến “chiến tranh lạnh” của cả hai. Anh cho biết: “Nguyên nhân chủ yếu là do công việc. Trước đây cùng là nghệ sĩ, hai vợ chồng có cái nhìn cùng về một hướng. Bây giờ Thanh Thúy muốn phát triển ở mảng kinh doanh nghệ thuật. Còn Đức Thịnh là đạo diễn, đơn thuần là người làm nghệ thuật thôi. Có thể vì vậy mà hai góc nhìn lệch nhau nên xảy ra mâu thuẫn”.

thanhthuy 002 221a5 Vợ chồng Thanh Thúy  Đức Thịnh chia sẻ về “cuộc chiến tranh lạnh”

Vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh

Với Đức Thịnh, những lúc chiến tranh lạnh cũng là thời điểm không kém phần khổ sở. Anh than thở: “Những ông chồng nào biết hút thuốc, uống bia là may mắn vì có chỗ xả. Còn Đức Thịnh không biết hút thuốc, uống bia thì cũng kém nên những lúc đó rất lẩn quẩn, mệt mỏi, không biết làm gì. Trong khi công việc của Thịnh đòi hỏi sáng tạo mà không cách gì tập trung được. Những lúc đó về nhà đành ôm gối qua phòng làm việc ngủ”.

Tuy nhiên, cuối cùng thì mọi chuyện cũng êm xuôi, Đức Thịnh nói tiếp: “Nhiều lúc cả hai vợ chồng đều biết chỉ cần một cái ôm hay lời xin lỗi là xong chuyện nhưng không ai làm trước điều đó. Tuy nhiên, thường cả hai vợ chồng hiếm khi để giận nhau quá 3 ngày. Tự động một trong hai người sẽ làm hòa trước”.

Bàn thêm về quan điểm hạnh phúc trong hôn nhân gia đình, Đức Thịnh cũng thẳng thắn chia sẻ. Anh cho rằng: “Nhiều ông khi đi nhậu hay vỗ ngực tự hào ‘tao đi nhậu không bao giờ vợ gọi làm phiền’. Tôi thì ngược lại, mỗi lần đi ăn với anh em đồng nghiệp tới 11 giờ khuya mà vợ không gọi thì tôi lo lắng lắm. Sự vắng mặt của mình ở nhà không liên quan, không ảnh hưởng đến ai thì thật là nguy hiểm”.

thanhthuy 001 221a5 Vợ chồng Thanh Thúy  Đức Thịnh chia sẻ về “cuộc chiến tranh lạnh”

Tổ ấm hạnh phúc của Thanh Thúy – Đức Thịnh và cậu nhóc Cà Phê

“Cơm không lành, canh không ngọt” có thể nói là chuyện bình thường diễn ra trong nhiều gia đình, nhất là các gia đình trẻ. Tuy nhiên, để những cuộc mâu thuẫn hay chiến tranh lạnh đó dừng lại ở mức giới hạn hợp lý thì còn là nghệ thuật và sự khéo léo của hai vợ chồng. Lúc đó, những mâu thuẫn nhỏ đôi khi lại trở thành những gia vị góp phần hâm nóng hạnh phúc gia đình.

Được biết đến như là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc của showbiz Việt, Thanh Thúy – Đức Thịnh luôn nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều khán giả. Cả hai vợ chồng đều làm công việc liên quan đến nghệ thuật, cậu con trai đầu lòng Thiên Phúc cũng đang bộc lộ dần những tố chất ảnh hưởng từ ba mẹ. Có thể nói, Thanh Thúy – Đức Thịnh đang sở hữu nhiều thứ mà các cặp đôi khác trong làng giải trí chưa may mắn có được.

T.H

Xem thêm :thanh thúy, đức thịnh, hai vợ chồng, cặp vợ chồng, vợ chồng hạnh phúc
Sao Việt – Dân trí điện tử – Dantri.com.vn

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • “Hoạn thư đẹp nhất màn ảnh Việt” khoe “báu vật“ dưới bụng để siết eo thon, dáng nuột
 • MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên phô trọn hình thể hấp dẫn đáng kinh ngạc tuổi U60 với bức ảnh lạ
 • Trương Ngọc Ánh khiến người hâm mộ bất ngờ vì gương mặt đơ cứng, lạ lẫm
 • Ngã ngửa khi loạt mỹ nhân Việt có gương mặt biến dạng, phình như bóng
 • Con gái 16 tuổi của sao “Cảnh sát hình sự” được khen đẹp lạ, quyến rũ
 • “Đệ nhất mỹ nhân phồn thực showbiz Việt” gây ngỡ ngàng vì mặt già nua, đen nhẻm
 • Vợ cũ Phan Thanh Bình khoe dáng “mẹ bỉm sữa” nuột nà sau khi giảm được gần 3 yến
 • “Hoa khôi cảnh sát“ chăm tập luyện xây đường cong để trở thành mẫu ảnh
 • By | Last updated: March 15, 2015 at 6:46 am | Lượt Views: 680 views

  Đến với Nối Mi Lan Anh quý khách sẽ luôn được hài lòng về dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. Nối mi và uốn mi đẹp luôn là sự quan tâm hàng đầu của các bạn nữ. Người ta vẫn thường nói “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Đôi mắt có thể nói lên cảm xúc ngay cả khi chúng ta im lặng.

  Speak Your Mind

  Tu dong dao bitcoin
  Tu dong dao bitcoin